Trưởng bộ phận Ẩm thực
- Hạn nộp: 31/03/2019
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Hồng Bàng - Hải Phòng
Giờ hành chính
Khách sạn/ Khu căn hộ
Ẩm thực
20/09/2019 11:49
Mô tả công việc
Chịu trách nhiệm chất lượng dịch vụ về ẩm thực của khách sạn bao gồm nhà hàng, quầy bar và Tiệc.
Chịu trách nhiệm cùng Trưởng phòng kinh doanh và ẩm thực thúc đẩy doanh thu ẩm thực thông qua các xúc tiến Tiệc và thu hút khách lưu trú.
Chịu trách nhiệm kiểm soát các chi phí ẩm thực theo định mức đã được phê duyệt của nhà hàng, quầy bar và bếp.
Chịu trách nhiệm quản lý tài sản và giám sát việc sử dụng công cụ dụng cụ tuân thủ các quy định của khách sạn.
Huấn luyện nhân viên và đào tạo đội ngũ kế cận đảm bảo nguồn nhân lực chuyên nghiệp và hiệu quả.
Chịu trách nhiệm về công tác vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của khách sạn và Pháp luật.
Quyền lợi được hưởng
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động
- Chế độ BHYT, BHXH
- Có cơ hội phát triển và thăng tiến
Yêu cầu công việc
Hiểu biết các món ăn và đặc trưng ẩm thực vùng miền.
Có kiến thức về quản lý chi phí ẩm thực, kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm…
Khả năng huấn luyện nhân viên phục vụ và đào tạo đội ngũ kế cận.
Tinh thần làm việc nhóm và khả năng chịu áp lực.
Yêu cầu hồ sơ
- Bản sao sổ hộ khẩu
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
- Bản sao giấy khai sinh
- Giấy khám sức khỏe
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 64 Điện Biên Phủ, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam
Khách sạn boutique, với 44 phòng dang trọng, theo phong cách Pháp cổ điển. Nhà hàng Bonne Vie phục vụ các món Âu Á.
Thông tin liên hệ
- Ms. Linh - HR Executive