Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
16945 1

( Việc TP HCM) Phụ Bếp ( Commis)

  • Hạn nộp: 31/12/2019
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
09/12/2019 08:47

Mô tả công việc

Nhà hàng KOTO  mời ứng viên ứng tuyển cho vị trí :Phụ bếp (Commis)

Địa điểm làm việc: TP Hồ Chí Minh, Vietnam

Anh chị vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ email :Tin đã hết hạn

ĐT: 02437184573 (EXT 108)

------------------------

Giá trị

KOTO là một tổ chức được xây dựng dựa trên giá trị của mỗi nhân viên và học viên. Mỗi nhân viên và học viên của KOTO phản ánh sự lạc quan của tổ chức có thể đem đến một kết quả tích cực cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình của mình, thông qua tinh thần đồng đội, tình thương và sự tin tưởng.

Mỗi nhân viên có trách nhiệm đảm bảo việc các học viên được trao quyền quyết định tương lai của riêng mình. Họ sẽ là những hình mẫu cho các học viên noi gương bằng cách thể hiện cam kết đối với sự công bằng và trung thực.

Các học viên sẽ nhận thức được giá trị của “Know one teach one” (biết một dạy một) bằng cách giúp đỡ và tôn trọng những bạn học viên khác trong mọi khía cạnh cuộc sống ở KOTO.

Các nhân viên và học viên sẽ thể hiện sự tôn trọng và đối xử bình đẳng với tất cả thành viên KOTO. Họ sẽ thể hiện những giá trị này với các đồng nghiệp và bất kỳ ai đến với KOTO.

Nhiệm vụ cụ thể:

Nhiệm vụ chính của Phụ bếp là hầu hết các việc cơ bản và làm theo chỉ đạo của bếp trưởng, bếp phó

· Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn.

· Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của đầu bếp.

· Chuẩn bị đầy đủ gia vị cho chế biến món ăn.

· Chuẩn bị bát, đĩa để đựng và trang trí món ăn.

· Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.

· Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn.

· Hỗ trợ bếp chính, đầu bếp trong việc chế biến món ăn.

· Thực hiện công việc chế biến món ăn dưới sự giám sát của bếp chính, đầu bếp.

· Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý.

· Hỗ trợ các bộ phận khác, đặc biệt là khi vào giờ cao điểm theo yêu cầu của cấp trên.

1. Giữ gìn vệ sinh và bảo quản máy móc thiết bị bếp:

· Vệ sinh khu vực làm việc, khu vực bếp.

· Vệ sinh công cụ dụng cụ, sắp xếp gọn gàng đúng nơi quy định.

· Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm đúng vị trí.

· Bảo quản các dụng cụ, máy móc trong bếp, nếu có hư hỏng phải báo cáo lên cấp trên để sửa chữa kịp thời.

2. Các công việc khác không giới hạn:

· Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt,... trước khi kết thúc ca làm việc

· Thực hiện các công việc khác do bếp chính, đầu bếp giao

· Chấp hành tốt nội quy bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ.

· Hòa đồng, thân thiện và phối hợp tốt với đồng nghiệp.

· Hoàn thành tốt các nhiệm vụ khác nếu được cấp trên giao.

· Vệ sinh, kiểm tra toàn bộ thiết bị điện trước khi rời khỏi bếp

Quyền lợi được hưởng

1 bữa ăn miễn phí trong ca làm việc

Bảo hiểm xã hội

Bảo hiểm y tế

Nghỉ phép, nghỉ ốm hưởng lương

Thưởng, hưởng Tip & service charge

Quà sinh nhật, quà thâm niên làm việc...

Yêu cầu công việc

Kỹ năng và kinh nghiệm yêu cầu:

- Có chứng chỉ, bằng cấp về chế biến món ăn hoặc kinh nghiệm tối thiểu 6 tháng ở vị trí tương đương.

- Sạch sẽ, gọn gàng, trung thực cần cù chịu khó và thật sự yêu nghề.

- Chấp nhận làm việc theo ca theo yêu cầu của bếp trưởng.

- Chịu được áp lực từ môi trường làm việc.

Tính cách cá nhân:

- Kiên nhẫn và có trách nhiệm cao với công việc

- Linh hoạt và thích nghi

- Có thái độ chín chắn, đúng mực, chuyên cần và tôn trọng mọi người xung quanh.

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc.
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • Số 22G ngõ 31/46 đường Xuân Diệu, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.
  • https://www.koto.com.au/work-with-us
  • KOTO là một Doanh nghiệp xã hội tiên phong trong việc giúp đỡ những thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn bằng cách nuôi dưỡng và dạy nghề miễn phí cho các em học viên. Với sứ mệnh hỗ trợ cho những thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn và đối diện với nguy cơ rủi ro cao theo đuổi cuộc sống có phẩm giá bằng việc cung cấp kỹ năng sống, đào tạo nghề và cơ hội. Hơn 20 năm qua KOTO vẫn đang tiếp tục lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Hiện nay KOTO có 02 địa điểm kinh doanh và 01 Trung tâm đạy nghề nhân đạo. 1. Nhà hàng KOTO Villa - 44 Tây Hồ, Hà Nội 2. Nhà hàng KOTO Văn Miếu - 39 Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội 3. Trung Tâm Dạy Nghề Nhân Đạo - số 6 ngõ 58 phố Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Hiện nay chúng tôi cần thêm các đồng nghiệp để cùng phát triển nhà hàng, xây dựng một tương lai vững mạnh

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu