Pastry Chef/ Bếp Trưởng Bếp Bánh- BeanJam
- Hạn nộp: 10/04/2020
- Mức lương: 12 - 20 triệu
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Vũng Tàu - Bà Rịa - Vũng Tàu
Giờ hành chính
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
13/03/2020 13:38
Mô tả công việc
Quản trị, chịu trách nhiệm toàn bộ các hoạt động của Bếp Sản Xuất:
- Làm bánh hàng ngày.
- Lập kế hoạch và điều phối hoạt động sản xuất bánh hàng ngày nhằm đảm bảo cung ứng kịp thời, đầy đủ theo yêu cầu các đơn hàng (hoặc chỉ tiêu theo kế hoạch doanh thu) cho cửa hàng hệ thống.
- Xây dựng và thiết lập các định mức, công thức Bánh theo yêu cầu Sản Xuất.
- Chịu trách nhiệm đảm bảo tiêu chuẩn các chỉ tiêu về định mức sản xuất-hao hụt & các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm cũng như quy trình tiêu chuẩn trong hoạt động sản xuất.
- Chịu trách nhiệm về việc bảo quản nguyên vật liệu sản xuất & quản lý danh sách hàng hóa mua-tiêu thụ/hao hụt-bảo quản.
- Quản lý và điều phối nhân sự cho các hoạt động một cách hợp lý.
- Xây dựng quy trình làm việc cho toàn bộ nhân sự bếp sản xuất theo yêu cầu và tiêu chuẩn của công ty.
CÔNG VIỆC NHÓM 2:
- Nghiên cứu, phát triển công thức các sản phẩm được giao.
- Training nhân viên và Kiểm Tra Đánh Giá, Test định kỳ.
- Sắp xếp lịch làm việc và báo cáo đánh giá KPI/ năng lực cũng như hiệu quả làm việc của nhân sự thuộc biên hế bộ phận theo yêu cầu.
- Bảo Quản trang thiết bị, công cụ dụng cụ & Tiêu chuẩn vệ sinh nơi làm việc.
- Phối hợp thực hiện các yêu cầu khác cùng những bộ phận khác của công ty.
Quyền lợi được hưởng
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
được tham gia đầy đủ BHXH + BHYT + BHTN sau khi ký hợp đồng chính thức với Công ty
• Mức lương GROSS: (15.000.000 ĐỒNG/tháng)
(Lương Cơ bản 13 tháng + THƯỞNG NĂM/KPI…)
- Thời gian làm việc: fulltime 7:00am-17:00pm x 6 ngày/tuần
Yêu cầu công việc
- Có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương (Cấp quản lý).
- Am hiểu bánh lạnh, bánh mì, bánh nướng.
- Đam mê ẩm thực, hiểu biết về Nguyên Liệu.
- Kỹ năng giao tiếp, quản lý công việc tốt.
- Nhanh nhẹn, hoạt bát, nhiệt tình trong công việc.
- Tốt nghiệp các khóa đào tạo về nghiệp vụ Bánh/Bếp Trưởng bếp Bánh.
- Có kỹ năng giám sát chất lượng các sản phẩm tạo ra và chịu được áp lực công việc.
- Có kinh nghiệm phối hợp và tương tác với các phòng ban, quản lý đội ngũ nhân viên.
- Có kinh nghiệm trong việc soạn thảo công thức các loại bánh, quản lý hàng hoá, sử dụng công cụ dụng cụ...
- Có khả năng dự đoán và ước tính số lượng nguồn nguyên liệu/dụng cụ có liên quan trong quá trình phát triển sản phấm & giải quyết nhanh các vấn đề phát sinh trong quá trình sản xuất.
Yêu cầu hồ sơ
- Cv
- CMND
- Hộ khẩu
- Bằng cấp có liên quan
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- 17K3 TTTM Phường 7 Thành Phố Vũng Tàu
- https://beanjam.vn
Công ty Thực phẩm Xanh Hiện Đaị (ModernGreen) chuyên kinh doanh mặt hàng F&B thực phẩm đồ uống. Chúng tôi có chuỗi cửa hàng bán lẻ và Nhà hàng
Thông tin liên hệ
- Phòng nhân sự