Sous Chef/ Bếp Phó Nhà Hàng BeanJam
- Hạn nộp: 30/04/2020
- Mức lương: 12 - 20 triệu
Thông tin cơ bản
2
Thành Phố Vũng Tàu - Bà Rịa - Vũng Tàu
Làm theo ca
Bếp
Trưởng ca/ Giám sát
13/03/2020 13:38
Mô tả công việc
CÔNG VIỆC NHÓM 1:
- Quản trị, chịu trách nhiệm toàn bộ các hoạt động của Bếp Nhà Hàng:
- Chế biến & Nấu các món ăn theo Order tại nhà hàng hàng ngày.
- Lập kế hoạch và điều phối hoạt động của bếp Nhà Hàng.
- Xây dựng và thiết lập các định mức, công thức Sản Phẩm theo yêu cầu.
- Chịu trách nhiệm đảm bảo tiêu chuẩn các chỉ tiêu về định mức sản xuất-hao hụt & các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm cũng như quy trình tiêu chuẩn trong hoạt động sản xuất.
- Chịu trách nhiệm về việc bảo quản nguyên vật liệu sản xuất & quản lý danh sách hàng hóa mua-tiêu thụ/hao hụt-bảo quản.
- Quản lý và điều phối nhân sự cho các hoạt động một cách hợp lý.
- Phối Hợp cùng bếp trưởng điều hành xây dựng quy trình làm việc cho toàn bộ nhân sự bếp nhà hàng theo yêu cầu và tiêu chuẩn của công ty.
CÔNG VIỆC NHÓM 2:
- Nghiên cứu, phát triển công thức các sản phẩm được giao.
- Training nhân viên và Kiểm Tra Đánh Giá, Test định kỳ.
- Sắp xếp lịch làm việc và báo cáo đánh giá KPI/ năng lực cũng như hiệu quả làm việc của nhân sự thuộc biên chế bộ phận theo yêu cầu.
- Bảo Quản trang thiết bị, công cụ dụng cụ & Tiêu chuẩn vệ sinh nơi làm việc.
- Phối hợp thực hiện các yêu cầu khác cùng những bộ phận khác của công ty.
Quyền lợi được hưởng
Thời gian thử việc: 1 tháng
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
được tham gia đầy đủ BHXH + BHYT + BHTN sau khi ký hợp đồng chính thức với Công ty
• Mức lương: tùy theo năng lực (từ 12.000.000 ĐỒNG/tháng)
(Lương Cơ bản 13 tháng + THƯỞNG NĂM/KPI…)
Thời gian làm việc: fulltime theo lịch CA
Yêu cầu công việc
Yêu Cầu Công Việc
- Có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương (Cấp quản lý).
- Đam mê ẩm thực, hiểu biết về Nguyên Liệu.
- Kỹ năng giao tiếp, quản lý công việc tốt.
- Nhanh nhẹn, hoạt bát, nhiệt tình trong công việc.
- Tốt nghiệp các khóa đào tạo về nghiệp vụ Nấu Ăn.
- Có kỹ năng giám sát chất lượng các sản phẩm tạo ra và chịu được áp lực công việc.
- Có kinh nghiệm phối hợp và tương tác với các phòng ban, quản lý đội ngũ nhân viên.
- Có kinh nghiệm trong việc soạn thảo công thức món ăn, quản lý hàng hoá, sử dụng công cụ dụng cụ...
- Có khả năng dự đoán và ước tính số lượng nguồn nguyên liệu/dụng cụ có liên quan trong quá trình phát triển sản phấm & giải quyết nhanh các vấn đề phát sinh trong quá trình chế biến.
Yêu cầu hồ sơ
- Cv
- CMND
- Hộ khẩu
- Bằng cấp có liên quan
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- 17K3 TTTM Phường 7 Thành Phố Vũng Tàu
- https://beanjam.vn
Công ty Thực phẩm Xanh Hiện Đaị (ModernGreen) chuyên kinh doanh mặt hàng F&B thực phẩm đồ uống. Chúng tôi có chuỗi cửa hàng bán lẻ và Nhà hàng
Thông tin liên hệ
- Phòng nhân sự