pastry-sous-chef

Pastry Sous Chef

THE FESTA HOTELS & RESORTS HOIAN

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, vật dụng, các công cụ cần dùng trong quá trình làm bánh.

- Kiểm tra hàng tồn để lên kế hoạch đặt hàng nguyên, vật liệu.

- Sơ chế, chế biến các nguyên vật liệu cần thiết theo yêu cần và công thức.

- Kiểm tra chất lượng nguyên, vật liệu khi nhập hàng

Quyền lợi được hưởng

Theo quy định của công ty

Yêu cầu công việc

-Chủ động trong công việc với niềm đam mê nghề nghiệp;

-Ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, ưu tiên người có kinh nghiệm trong ngành du lịch, khách sạn;

-Có kỹ năng giao tiếp tốt;

Yêu cầu hồ sơ

Nhận hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp: THE FESTA HOTELS & RESORTS HOI AN

ĐC: Biển An Bàng, Cẩm An, Hội An, Quảng Nam

ĐT: +84 235 220 8888

Email: Gửi email OR Gửi email

Đánh giá nhà tuyển dụng

Thống kê kết quả liên hệ của nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 1 13:35 06/03/2019
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Không chuyên nghiệp 0 Chưa có

ĐÁNH GIÁ