Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
20551 1

Captain Nhà Hàng

  • Hạn nộp: 18/04/2019
  • Mức lương: Dưới 1 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Ẩm thực
Vị trí
N/A
Cập nhật
27/11/2020 15:30

Mô tả công việc

  • Phân công nhân viên cấp dưới thực hiện các công việc chuẩn bị công cụ dụng cụ, vật dụng, trang thiết bị, set up bày bàn, vệ sinh sạch sẽ tại khu vực phụ trách.
  • Quản lý, giám sát, hướng dẫn và chỉ đạo các nhân viên cấp dưới thực hiện đầy đủ và chính xác các công việc tại khu vực phụ trách
  • Lập các phiếu đề nghị xuất kho gửi cho cấp trên duyệt và tiến hành nhận hàng tại kho
  • Kiểm tra các máy móc, thiết bị, vật dụng thuộc khu vực phụ trách trước khi vào ca.
  • Thực hiện công việc phục vụ khi có yêu cầu, khi cường độ công việc cao, khi thiếu nhân viên,…
  • Báo cáo với cấp trên các trường hợp hư hỏng, trục trặc, thiếu thừa và chuyển cho bộ phận bảo trì
  • Hỗ trợ các bộ phận khác khi có yêu cầu

Quyền lợi được hưởng

  • Làm việc theo ca 8 tiếng/ngày,
  • Làm ca gãy
  • Hỗ trợ ăn trưa, gửi xe
  • Bảo hiểm tham gia đầy đủ
  • Lương lễ tết 300%
  • Có tiền tip và service charge

Yêu cầu công việc

  • Nam / Nữ 
  • Tác phong nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ
  • có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
  • Siêng năng, sạch sẽ tâm huyết với nghề

Yêu cầu hồ sơ

- Vui lòng gửi cv về: Tin đã hết hạn or Ms Linh - 0913 759101
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 500 - 999
  • Số 2 – 4 – 6 Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • https://www.jumboseafood.com.sg/en/home
  • JUMBO Seafood is where it all began. Our most prominent brand had humble beginnings in 1987, operating from a single outlet (now our flagship restaurant) in East Coast Seafood Centre. The restaurant soon gained a loyal following, garnering a reputation for serving only the freshest seafood cooked to perfection, with iconic dishes such as the Singapore Chilli Crab and Black Pepper Crab capturing the hearts of local and overseas gastronomes. As its reputation grew, so did the number of outlets. Today, JUMBO Seafood comprises multiple restaurants in Singapore and The People’s Republic of China, with franchises all over Asia. In addition to serving its JUMBO Award-winning Chilli Crab, JUMBO Signature Black Pepper Crab, Golden Salted Egg Prawns and Crispy Fried Baby Squid, the chain of restaurants offer other innovative and distinctive menu items, including special seasonal dishes. JUMBO Seafood has garnered many prestigious culinary and service accolades over the years. These include Singapore Tatler’s Best of Singapore 2018, Excellent Service Award 2017, TripAdvisor Certifcate of Excellence 2017 and the Ctrip Food Award 2016 [Singapore Choice: JUMBO Seafood (Dempsey Hill)], just to name a few. Underpinning its success is a simple philosophy. JUMBO Seafood thrives on doing what it does best - bringing diners the best seafood cuisine Singapore has to offer.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu