Bếp phó Bếp Âu (làm việc cho NH sắp khai trương)
- Hạn nộp: 11/05/2019
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Ba Đình - Hà Nội
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Trưởng ca/ Giám sát
24/04/2019 13:02
Mô tả công việc
- Làm việc tại Nhà hàng Âu sắp khai trương - quận Ba Đình, Hà Nội
- Nhân order, chỉ huy, giám sát nhân viên bếp
- Chịu trách nhiệm trực tiếp về nấu các món ăn theo phân công, chịu trách nhiệm về chất lượng và thẩm mỹ món ăn.
- Tiếp nhận và quản lý nguyên liệu/hàng hóa được giao trong ca, đảm bảo đủ số lượng và chất lượng sản phẩm.
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh nhà bếp, ATTP.
- Thực hiện những công việc theo chỉ đạo của bếp trưởng và quản lý
- Ca thẳng 8.30-16.00-22.30. Ca gãy 9h-14h, 17h-22h
Quyền lợi được hưởng
- Các khoản Bảo hiểm theo luật lao động, BH tai nạn
- Lương trách nhiệm, tiền típ, % bán rượu và đồ ăn, hoa hồng...
Yêu cầu công việc
- Ít nhất 1 – 2 năm kinh nghiệm tương đương tại các nhà hàng, khách sạn
- Sức khỏe tốt, nhiệt tình, chăm chỉ, trung thực.
- Khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm tốt
- Ý thức kỷ luật, tuân thủ nội quy tốt.
- Có kĩ năng lắng nghe và xử lý tình huống linh hoạt
- Nhanh nhẹn, sạch sẽ, cẩn thận, chuyên nghiệp
Yêu cầu hồ sơ
* Lưu ý: Không trả lại hồ sơ.
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- Số 3 Thái Phiên, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội
- https://www.facebook.com/botanica.vietnam
Hệ thống Nhà hàng Âu (Botanica & Grille6) chuyên steak & rượu vang cần tuyển dụng nhân sự
Thông tin liên hệ
- Ms Vân Anh (vananh.van@gmail.com) - Phụ Trách Nhân sự