Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
22199 1

Full-time Waiter (Nhân viên phục vụ - Làm việc Quận 1 - TP.HCM)

  • Hạn nộp: 26/03/2019
  • Mức lương: 5 - 8 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
10
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Ẩm thực
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
04/06/2021 15:44

Mô tả công việc

  • Deliver food and drink orders from the kitchen to customers’ tables rapidly and accurately / Thực hiện phục vụ thức uống, đồ ăn cho khách hàng nhanh chóng
  • Act as the contact point between Front of the House and Back of the House staff / Là người liên hệ chính giữa phòng bếp và khu dịch vụ bán hàng
  • Communicate food & drink orders to chefs and barista, paying attention to priorities and special requests / Thông tin cho bếp trưởng, pha chế về yêu cầu đặc biệt của khách hàng
  • Assist table setting, retail staff / Hỗ trợ dọn bàn và bán hàng
  • Welcome upon guests’ arrival / Đón khách
  • Ensure food & drink is served in accordance with safety standards (e.g. proper temperature) / Đảm bảo thức uống và đồ ăn được phục vụ theo các tiêu chuẩn của Marou
  • Answer guests’ questions about ingredients and menu items / Tư vấn khách hàng về thực đơn
  • Inform supervisor about customers’ feedback or requests (e.g. when they ask for the check) / Thông báo với quản lý về phản hồi của khách hàng
  • Responsible for all restaurant facilities and areas being cleaned, vacuumed, and properly stocked according to anticipated business volum / Đảm bảo các khu vực được vệ sinh kỹ lưỡng và đảm bảo số tồn kho
  • Notify operations manager immediately of any maintenance and repair needs / Thông báo cho quản lý các vấn đề về trang thiết bị, cơ sở vật chất cần sữa chữa hoặc thay mới

Quyền lợi được hưởng

  • Attractive salary with service charge bonus / Lương cạnh tranh và thưởng doanh số
  • Parking fee / Phí gửi xe
  • Lunch allowance / Phụ cấp cơm trưa
  • 13th month salary / Lương tháng 13
  • Social Insurance and Health Insurance / Bảo hiểm theo qui định 
  • 24/7 Bao Viet incidents Insurance / Bảo hiểm tai nạn 24/7
  • Amazing working environment with a lot of training course for staff / Môi trường làm việc chuyên nghiệp với các khóa huấn luyện dành cho nhân viên

Yêu cầu công việc

  • Experience as a Food & Drink Expeditor or similar entry-level role in a restaurant / Có kinh nghiệm về ẩm thực và từng làm vị trí phục vụ - tiếp thực nhà hàng
  • Understanding of hygiene and food safety rules / Hiểu biết về các qui định an toàn thực phẩm và sức khỏe
  • Physical ability and stamina to stand for long hours / Có thể lực tốt
  • Availability to work various shifts, including weekends / Có thể làm việc theo ca và làm cuối tuần
  • Multi-tasking abilities / Có khả năng xử lý nhiều vấn đề cùng lúc
  • Basis English oral communication skills / Khả năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản
  • Ability to remain calm and professional in a fast-paced work environment / Khả năng chịu áp lực trong môi trường thay đổi liên tục

Yêu cầu hồ sơ

  • Notarized ID card and residence book / Chứng minh + Hộ khẩu công chứng
  • Medical Report / Giấy khám sức khỏe
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 120/4 Đường số 13, phường Bình Chiểu, Thủ Đức, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • https://marouchocolate.com/
  • MAROU is among the first Bean-to-Bar artisanal chocolate makers in Asia, and one of the few in the world to make chocolate in the country of origin of the beans. It is the dream child of two unusual Frenchmen who call Vietnam home. By choosing single-origin dark chocolates, we decided to highlight the specific bean aromas of each terroir while controlling every step of the chocolate production, from the selection of the beans to the chocolate bar, to offer the best experience possible Our Single Origin chocolate bars are made with cacao sourced from six provinces in southern Vietnam: from north to south Dak Lak, Lam Dong, Dong Nai, Ba Ria, Tien Giang and Ben Tre. The climate, soil, and water of each province (call it terroir if you want) as well as the mix of cacao varieties and post-harvest practices contribute to the different flavors of each origin, which in turn make the different flavours of each bar.There are more provinces that grow cacao, and we are always interested in finding new farmers to work with and in encouraging new farmers to plant cacao in Vietnam.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu