Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
20429 1

Nhân viên Bếp chính

  • Hạn nộp: 31/03/2019
  • Mức lương: 5 - 8 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Hồng Bàng - Hải Phòng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
30/03/2019 01:07

Mô tả công việc

2.1. Thực hiện các công việc đầu ca

• Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa thực phẩm nhập vào.

• Kiểm tra những thực phẩm tồn đọng từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, tránh gây lãng phí.

• Nấu thức ăn cho nhân viên.

• Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn.

2.2. Trực tiếp chế biến món ăn cho các thực khách

• Thực hiện việc tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn.

• Chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và nội quy an toàn lao động trong bếp.

• Trang trí các món ăn sau khi đã chế biến xong

2.3. Quản lý bếp

• Khi bếp trưởng, tổ trưởng bếp vắng mặt, bếp chính sẽ thay mặt xử lý tất cả các công việc trong bếp và báo cáo lại cho bếp trưởng.

• Phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo định kỳ quy định.

• Giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong nhà bếp và báo cáo kịp thời khi xảy ra hư hỏng.

• Thực hiện việc đào tạo những nhân viên bếp mới.

• Giám sát quá trình làm việc của nhân viên phụ bếp và các bộ phận liên quan.

2.4. Thực hiện các công việc đóng ca

• Vệ sinh khu vực chế biến và các dụng cụ dùng để chế biến món ăn.

• Sắp xếp gia vị lại đúng khu vực quy định.

• Thực hiện việc bảo quản các nguyên vật liệu tồn.

• Cùng các nhân viên khác tổng kết vệ sinh bếp khi kết thúc ca làm việc.

• Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt và đảm bảo tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.

• Bàn giao công việc đã làm và chưa làm cho ca làm việc sau.

• Thực hiện các các công việc theo yêu cầu của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương cạnh tranh

- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động

- Chế độ BHXH, BHYT và các đãi ngộ vượt trội

- Cơ hội phát triển và thăng tiến

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp sơ trung cấp chế biến món ăn trở lên

- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương 1 năm trở lên

- Khả năng làm việc dưới áp lực cao

Yêu cầu hồ sơ

- Bản sao chứng minh nhân dân

- Bản sao sổ hộ khẩu

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương

- Bản sao giấy khai sinh

- Giấy khám sức khỏe

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 64 Điện Biên Phủ, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam
  • Khách sạn boutique, với 44 phòng dang trọng, theo phong cách Pháp cổ điển. Nhà hàng Bonne Vie phục vụ các món Âu Á.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu