Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
5149 1

Chef de Partie - Trưởng ca bếp

  • Hạn nộp: 31/05/2019
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Thành Phố Hội An - Quảng Nam
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Resort/ Khu Du lịch
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
23/05/2019 09:20

Mô tả công việc

JOB SCOPE

PHẠM VI CÔNG VIỆC

Prepares and serves foods in accordance with the standards established by the Executive Chef.

Chuẩn bị và phục vụ thức ăn phù hợp với các tiêu chuẩn do Bếp Trưởng điều hành đề ra.

Leads by example and manages the performance of his staff.

Làm gương và quản lý việc thực thi nhiệm vụ của nhân viên mình.

PRIMARY RESPONSIBILITIES/

TRÁCH NHIỆM CHÍNH

• Contribute to the Guest’s Total Satisfaction and food revenue achievement of the hotel.

Đóng góp vào sự hài lòng chung của thực khách và đạt được doanh thu thực phẩm của khách sạn.

• Responsible for the workstations in the kitchen.

Chịu trách nhiệm về các khu làm việc trong nhà bếp.

• In charge of the maintenance of all equipments and materials in his work area.

Chịu trách nhiệm bảo quản các thiết bị và nguyên liệu trong khu làm việc của mình.

• Control the quality and amount of his or her production.

Kiểm soát chất lượng và số lượng sản phẩm đầu ra.

• Control the hygiene in his work areas, equipment and materials.

Kiểm soát vệ sinh trong khu vực làm việc, trang thiết bị và vật liệu tại khu mình phụ trách.

• Check the consumption of the ordered goods.

Kiểm tra việc tiêu thụ những hàng hoá đã được đặt mua.

• Control the cost of his production.

Kiểm soát chi phí giá thành sản phẩm.

• Maintain the food cost mentioned by the Executive Chef.

Duy trì chi phí định mức mà bếp trưởng đã yêu cầu.

• Develop positive attitude on his/her workstation as job skills, knowledge and creativity of the staff.

Xây dựng thái độ tích cực tại nơi làm việc của mình như chia sẻ kỹ năng làm việc, chia sẻ kiến thức và động viên sự sáng tạo của nhân viên.

• Provide them the basis of working knowledge in a kitchen in order to increase their qualification and culinary knowledge.

Cung cấp cho nhân viên kiến thức cơ bản về bộ phận nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và hiểu biết về ẩm thực.

• Respect the needs and individuality of the staff

Tôn trọng những nhu cầu cá nhân của nhân viên.

• Develop their self-confidence

Phát triển sự tự tin ở nhân viên.

• Training of the staff in bakery skills

Đào tạo cho nhân viên các kỹ năng làm bánh.

• Control the daily operation of the workstation.

Kiểm soát các hoạt động hàng ngày ở nơi làm việc.

• Develop kitchen staffs’ skills on delegation.

Phát triển kỹ năng của nhân viên nhà bếp thông qua việc ủy thác.

• Work and communicate closely with the Executive and Sous Chef.

Làm việc và liên hệ chặt chẽ với Bếp trưởng điều hành và bếp phó điều hành.

• Set an example and ensure that staff adheres to the grooming standards of Sunrise Hoi An Resort and behavior as well as hygiene standards.

Làm gương, đảm bảo rằng nhân viên tuân thủ các tiêu chuẩn về tác phong, tiêu chuẩn hành vi ứng xử cũng như tiêu chuẩn vệ sinh mà khách sạn yêu cầu.

• Budget Control/Responsibility: Responsible for controlling the hotels expenses as cost relations within of his/her workstation.

Kiểm soát ngân sách / Trách nhiệm: Chịu trách nhiệm về việc kiểm soát chi phí liên quan đến công việc của mình.

• Must be in line with pre-assigned menu budgeting guidelines and expectations given by the Executive Chef

Phải thuân thủ theo những chỉ dẫn về định mức chi phí cho món ăn, đáp ứng đúng mong đợi của Bếp trưởng.

• Performance Standards: Based on an annual evaluation by the Executive Chef and the Food and Beverage Director.

Tiêu chuẩn hoàn thành nhiệm vụ: Dựa trên đánh giá hàng năm bởi các Bếp trưởng điều hành và Giám đốc thực phẩm và đồ uống.

• Basis for evaluation will consider the ability to perform the job functions and handle special projects as assigned.

Cơ sở để đánh giá sẽ xem xét khả năng thực hiện các công việc được giao và khả năng xử lý các nhiệm vụ đặc biệt đã được phân công.

Quyền lợi được hưởng

As hotel benefit

Yêu cầu công việc

Q U A L I F I C A T I O N S/ TRÌNH ĐỘ

Education/học vấn : High school/ Tốt nghiệp phổ thông

Certification/chứng nhận : Local Chefs degree/ Chứng chỉ đầu bếp

Experience/kinh nghiệm : Have experience of working for international environment

Có kinh nghiệm làm việc ở môi trường làm việc quốc tế.

Other/khác : Must be able to communicate effectively. Must be a teamwork.

Phải có khả năng giao tiếp hiệu quả, có tinh thần đồng đội.

Yêu cầu hồ sơ

a. Cover Letter b. Curriculum Vitae c. Medical certificate (Issued by Hospital of district or above in 6 months). d. Justice record e. University diploma and other Certificates f. ID card or passport g. 04 portrait size 3x4 & 04 portrait size 4x6 If the items c, d and e in a foreign language, it must be translated into Vietnamese and notarized in accordance with the laws of Vietnam.
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Biển Cửa Đại, Thành Phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
  • https://www.sunrisehoian.vn
  • The Art of Luxury, Embracing the Heritage and Legacy of Hoi An Perfectly positioned along the popular Cua Dai Beach, Sunrise Premium Resort & Spa Hoi An offers enchanting views to one of the most stunning coastlines in the world. Boasting 222 rooms, suites and beachfront villas, guests are pampered with all the residential touches of home, while providing a lavish escape to beachfront elegance. Nghệ Thuật Của Sự Sang Trọng – Gắn Liền Với Di Sản Và Sự Kế Thừa Của Hội An Nằm dọc bên bãi biển nổi tiếng Cửa Đại, Sunrise Hoi An Beach Resort có tầm nhìn tuyệt đẹp ra một trong những bãi biển tuyệt vời nhất trên thế giới. Với 222 phòng nghỉ và biệt thự hướng ra phía biển, du khách sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi được hưởng thụ không gian sống tinh tế bên bờ biển.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu