Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
11199 1

Sous chef món hoa nhà hàng Sanfulou

  • Hạn nộp: 30/05/2019
  • Mức lương: 20 - 30 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Ba Đình - Hà Nội, Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội, Quận Đống Đa - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
28/07/2022 14:45

Mô tả công việc

  • Sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên bộ phận bếp
  • Phân công điều phối công việc cho nhân viên bộ phận bếp
  • Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp đảm bảo tiêu chuẩn của nhà hàng và đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng
  • Kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên liệu đầu vào
  • Kiểm tra chất lượng các thực phẩm tồn vào cuối ca để có hướng bảo quản phù hợp
  • Quản lý công cụ dụng cụ trong bộ phận bếp
  • Tham gia tuyển chọn nhân sự phù hợp với vị trí công việc.
  • Trực tiếp đào tạo, phân công đào tạo nhân viên mới

Quyền lợi được hưởng

  • Bảo hiểm theo quy định
  • Du Lịch
  • Phụ cấp
  • Thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Chế độ nghỉ phép

Yêu cầu công việc

  • Có kinh nghiệm bếp Hoa, dim-sum
  • Có 3 năm kinh nghiệm bếp phó
  • Có kiến thức về món Hoa, món Quảng Đông, dim-sum
  • Sử dụng thành thạo các ứng dụng văn phòng (Word, Excel, …..)
  • Có tiếng hoa giao tiếp
  • Kỹ năng viết và giao tiếp tốt
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm cho nhà hàng Hoa
  • Làm việc tại: Vincom Liễu Giai - Hà Nội

Yêu cầu hồ sơ

  • Sơ yếu lý lịch
  • Giấy khám sức khỏe (thông tư 14)
  • Hộ khẩu
  • Chứng minh nhân dân
  • Giấy xác nhận hạnh kiểm
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Số 1 Lý Văn Phức, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • D1 Concepts Corporation is one of company member of Capella Holdings, with its main business is F&B Hospitality, which owns well-known brands including Restaurant Chain San Fu Lou – Cantonese Kitchen, Sorae Sushi Sake & Lounge, Di Mai – Vietnamese Restaurant… In the past few years, F&B has opened up optimistic prospects for D1 Concepts, because of its high revenue and profit growth. Up to now, within just 05 years, the group has owned 03 F&B brands and 10 outlets with an average growth rate of 03 new outlets per year and at least 01 new project per year. Currently, D1 Concepts is recognized as one of the few reputable and most respected brands in Vietnam in the F&B industry. With these achieved foundations, company can establish a strong foothold and be ready for all resources as a prerequisite to launch a new journey in the future.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu