Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
11554 1

Quản lý nhà hàng hầm rượu vang

  • Hạn nộp: 30/04/2023
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Cập nhật
31/03/2023 16:55

Mô tả công việc

  • Kiểm soát và quản lý nhân sự, đào tạo, đánh giá và phát triển nhân sự, quản lý hiệu quả nguồn lực trong phạm vi trách nhiệm;
  • Giám sát và chỉ đạo hoạt động hàng ngày của các nhà hàng, quầy bar theo đúng vai trò, chức năng, nhiệm vụ đảm bảo mọi hoạt động tại bộ phận được thực hiện theo đúng quy định, quy trình/quy chuẩn;
  • Kiểm soát chất lượng dịch vụ và hỗ trợ nhân viên xử lý các vướng mắc.
  • Chịu trách nhiệm với các báo cáo Tài sản của nhà hàng;
  • Nghiên cứu, đề xuất cải tiến tiêu chuẩn dịch vụ, quy trình làm việc phù hợp với mô hình, chiến lược và sự kiện của nhà hàng;
  • Kiểm soát chất lượng dịch vụ của các nhà hàng trong thời điểm phục vụ khách hàng
  • Giám sát việc thực hiện hướng dẫn xử lý khủng hoảng và phản ứng nhanh; lường trước và giải quyết các nguy cơ rủi ro trong hệ thống quản trị vận hành.
  • Xây dựng,đề xuất điều chỉnh và thực hiện ngân sách hàng năm của nhà hàng nhằm đảm bảo sử dụng ngân sách hiệu quả

Quyền lợi được hưởng

  • Mức thu nhập hấp dẫn, cạnh tranh theo thỏa thuận từ 18-25 triệu/tháng
  • Phụ cấp ca gãy, thưởng service charge hàng tháng
  • Có cơ hội làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân sự tài năng, nhiệt huyết.
  • Được đảm bảo đầy đủ các chế độ và quyền lợi theo luật lao động (chế độ BHXH, thăm hỏi ốm đau hiếu hỉ, sinh nhật,…)
  • Nghỉ phép 12 ngày/ năm, nghỉ lễ tết theo quy định nhà nước
  • Một số quyền lợi khác sẽ trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn.

Yêu cầu công việc

  • Giới tính: Nam;
  • Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương ở các nhà hàng quy mô lớn hoặc khách sạn
  • Hiểu biết về đồ Âu và rượu vang
  • Địa điểm lv: khách sạn My way, số 2 ngõ 82 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Yêu cầu hồ sơ

- Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV vào email: Tin đã hết hạn & Tin đã hết hạn

- ĐT: 0987951051 (liên hệ Ms.Thắm) 0901.717.015 Mr Tùng

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • Số 1, ngõ 163, Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • https://www.myway.com.vn
  • Được thành lập tháng 7 năm 2006 bởi những sáng lập viên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh, điều hành ngành quản lý nhà hàng, khách sạn và giải trí cùng đội ngũ nhân viên trẻ, được đào tạo chuyên sâu và năng động, nhiệt tình gắn bó với công việc, Công ty cổ phần Thực phẩm và dịch vụ My Way đã gặt hái được nhiều thành tựu trong quá trình hoạt động của mình, hiện nay Công ty đang quản lý và điều hành chuỗi nhà hàng mang thương hiệu My Way Công ty cổ phần Thực phẩm và dịch vụ My Way cung cấp các dịch vụ tổ chức tiệc, sự kiện, tổ chức hội thảo-hội nghị theo yêu cầu. Điểm mạnh của công ty là chất lượng dịch vụ luôn ưu tiên hàng đầu, luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên phục vụ được đào tạo chuyên nghiệp, luôn tận tâm, ân cần, biết lắng nghe và học hỏi. Trong xu hướng hội nhập vào môi trường cạnh tranh Công ty cổ phần Thực phẩm và dịch vụ My Way luôn phát huy hơn nữa thế mạnh của mình, góp phần vào sự đa dạng các loại hình dịch vụ cao cấp, đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu