Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
17067 1

Commis/ Nhân viên nấu bếp

  • Hạn nộp: 30/04/2019
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Ngô Quyền - Hải Phòng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
04/01/2023 21:58

Mô tả công việc

HOTEL DESCRIPTION

Hai Phong, the third largest city in Vietnam is also the most important seaport in the northern part of the country. The city is located only a couple of hours from Hanoi (120km).

Mercure Hai Phong was scheduled to open in the end of 2017. The hotel is located 5 minutes from Cat Bi International Airport.

The property includes 176 hotel guest rooms and 57 serviced apartments. Other facilities are: 01 cuppa bar, 01 ballroom, 06 meeting rooms, 01 swimming pool and 01 restaurant.

Main responsibilities / Trách nhiệm chính

• To prepare all kinds of foodstuff, materials for processing upon requests of Chef de Partie or Demi Chef (to firmly know the recipes of each dish, quotas of dishes.

Chuẩn bị đầy đủ các loại thực phẩm, nguyên liệu để chế biến theo yêu cầu của Tổ trưởng hoặc Tổ phó Bếp khu vực (nắm rõ công thức từng món ăn, tiêu chuẩn định lượng món ăn).

▪ To be in charge of cooking dishes upon the required quantitative and quality policies, process conducted by Executive Chef, Sour Chef. To know to make specific sauce or bouillon for each dish or groups of dishes.

Phụ trách nấu các món ăn theo định lượng yêu cầu và theo chính sách chất lượng, quy trình do Bếp trưởng, Bếp phó chỉ dẫn. Biết chế biến tất cả các loại nước sốt hoặc nước dùng riêng cho từng món hoặc nhóm món ăn.

▪ To be in charge of displaying food as required.

Phụ trách trang trí món ăn theo yêu cầu.

▪ To check, classify goods taken out upon quality, to prepare all kinds of foods, materials needed for sales in a shift, check them at the end of the shift and store them in refrigerators properly and tidily.

Kiểm tra, phân lọai chất lượng hàng hoá lãnh ra, chuẩn bị đủ nguyên liệu thực phẩm cho một buổi bán hàng, cuối ca kiểm tra và cất vào tủ lạnh đúng nơi quy định và gọn gàng.

▪ To pre-process, preserve all raw materials, ensure food hygiene safety.

Sơ chế, bảo quản nguyên vật liệu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

▪ To ensure all equipment and work tools are clean and operates well.

Đảm bảo mọi trang thiết bị, dụng cụ làm việc phải sạch sẽ, hoạt động tốt.

▪ To know to initially handle urgent cases of changing menu, number of guests or any incidents of equipment.

Biết cách xử lý ban đầu các tình huống đột xuất về thay đổi thực đơn, số lượng khách hoặc các sự cố về trang thiết bị.

▪ To sanitize the in-charge kitchen area at the end of the shift.

Cuối ca, làm vệ sinh khu vực bếp mình phụ trách.

▪ To continuously improve professional skills, make more new dishes, to comply all regulations of the hotel and teamwork spirit.

Luôn tìm tòi học hỏi để nâng cao tay nghề, nấu thêm nhiều món mới, chấp hành mọi nội quy, quy định của khách sạn và tinh thần đòan kết và làm việc tập thể.

▪ Other tasks requested by and Executive Chef/ Sour Chef

Các công việc khác theo yêu cầu của Bếp Trưởng và Bếp phó.


Quyền lợi được hưởng

Candidates will be provided with more job details during the interview.

Yêu cầu công việc

Skills / Qualities / Kỹ năng và Phẩm chất

• Significant experience in hotels.

Nhiều năm kinh nghiệm trong các khách sạn, nhà hàng.

• Knowledge and experience in implementing HACCP standards. (HACCP).

Có kiến thức và kinh nghiệm áp dụng tiêu chuẩn Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (HACCP).

• Basic at writing and communication in English.

Tiếng Anh: Giao tiếp cơ bản.

• Extremely high spirit of Customer Service.

Tinh thần phục vụ khách hàng là trên hết.


Yêu cầu hồ sơ

Ms. Bellita 
Email: Tin đã hết hạn
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 12 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • https://www.mercurehaiphong.com/vi/
  • Mercure Hải Phòng, khách sạn đầu tiên được vận hành và quản lý bởi tập đoàn quốc tế AccorHotels tọa lạc ngay giữa cung trung tâm thành phố cảng sầm uất. Chúng tôi rất tự hào được bình chọn và nhận giải thưởng Tripadvisor Travelers’ Choice trong hai năm liên tiếp 2020 và 2021 dành cho 10% khách sạn và khu nghỉ dưỡng tốt nhất trên thế giới.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu