Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
22259 1

CHEF DE PARTIE - BẾP TRƯỞNG BỘ PHẬN

  • Hạn nộp: 31/07/2019
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM, Quận 7 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
14/01/2021 13:37

Mô tả công việc


• Plan and direct food preparation and culinary activities

• Control good food quality and sanitation as well as attractive presentation

• Modify menus or create new ones that meet quality standards if needed

• Estimate food requirements and ingredients purchase

• Supervise and organize kitchen staffs’ activities

• Perform effective training for the staffs

• Ensure proper hygiene and sanitation of the kitchen and relevant equipment

• Keep time and payroll records for kitchen staffs

• Maintain a positive and professional approach with co-workers and customers

• Arrange for equipment purchases and repairs

• Recruit and manage kitchen staffs

• Rectify arising problems or customer complaints if any

• Lập kế hoạch và trực tiếp chuẩn bị thực phẩm và các hoạt động ẩm thực

• Kiểm soát chất lượng thực phẩm và vệ sinh tốt cũng như trình bày hấp dẫn

• Sửa đổi menu hoặc tạo những cái mới đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nếu cần

• Ước tính nhu cầu thực phẩm và mua nguyên liệu

• Giám sát và tổ chức nhân viên bếp

• Thực hiện đào tạo hiệu quả cho nhân viên

• Có kế hoạch xử lý hàng tồn hợp lý

• Đảm bảo vệ sinh và vệ sinh đúng cách của bếp và các thiết bị liên quan

• Kiểm soát quy trình chế biến phù hợp với thời gian ra món

• Kiểm soát và đào tạo tay nghề,kỹ năng,kiến thức cho nhân viên theo quy chuẩn chung của hệ thống

• Duy trì cách tiếp cận tích cực và chuyên nghiệp với đồng nghiệp và khách hàng

• Sắp xếp mua và sửa chữa thiết bị

• Tuyển dụng và quản lý nhân viên nhà bếp

• Khắc phục các vấn đề phát sinh hoặc khiếu nại của khách hàng nếu có

• Hợp tác các Quản Lý các cấp để nắm bắt nhu cầu khách hàng và đưa ra chiến lược hiệu quả cho hệ thống và cửa hàng

• Đảm bảo quy định và chế độ chung của công ty và hệ thống

Quyền lợi được hưởng

Details will be discussed in interview

Yêu cầu công việc

Responsible for all food production for our lounge or outlets. Develop menus, food purchase specifications and recipes. Maintain highest professional food quality and sanitation standards.

Chịu trách nhiệm cho tất cả chế biến thức phẩm cho cửa hàng,nhà hàng,hệ thống của chúng tôi. Xây dựng thực đơn, định lượng ,đề xuất và quản lý thực phẩm và quy chuẩn chế biến nấu ăn. Duy trì chất lượng thực phẩm chuyên nghiệp cao nhất và tiêu chuẩn vệ sinh.

Yêu cầu hồ sơ

Diploma or Vocational Certificate in Culinary Skills or related field

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • số 33 và 39 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1 , TP. Hồ Chí Minh
  • Chuyên cung cấp các lựa chọn nấu ăn chất lượng cao cho người mua hàng có thu nhập từ trung bình đến cao, cung cấp cho những khách hàng đánh giá cao trong việc lựa chọn chất lượng nguyên liệu ẩm thực bao gồm cả truyền thống và hiện đại. Chúng tôi có trụ sở tại Saigon, Việt Nam – một thành phố lớn của ẩm thực, mong muốn tạo sự thuận tiện cho các nhà trải nghiệm ẩm thực vào các món ngon của chúng tôi, SGM được đặt trong các trung tâm mua sắm phổ biến rải rác khắp thành phố. SGM với tiêu chí nhỏ, gọn, dễ mua sắm, gợi nhớ những ki-ốt điển hình ở các chợ địa phương đang nuôi dưỡng khẩu vị giản dị của ẩm thực Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu