Bếp trưởng
- Hạn nộp: 10/05/2021
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Tuy Hòa - Phú Yên
Khác
Resort/ Khu Du lịch
Bếp
27/04/2021 16:59
Mô tả công việc
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn để xác định số lượng hàng hóa và nguyên liệu cần.
- Kiểm tra hàng hóa trước khi nhập.
- Bố trí công việc hằng ngày trong nhà bếp, chỉ đạo, điều hành toàn bộ hoạt động trong bếp.
- Chuẩn bị và phối hợp để cung cấp kịp thời và chính xác các món ăn theo order của khách hàng.
- Tư vấn trực tiếp cho khách hàng về các món ăn nếu như khách có yêu cầu
- Tiếp nhận order của khách hàng, phân công nhân viên trong bộ phận thực
hiện.
- Hỗ trợ nhân viên trong bộ phận thực hiện công việc kịp thời khi nhân viên
gặp khó khăn.
- Kiểm tra và giám sát quá trình nhân viên làm và chế biến món ăn.
- Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn để đảm bảo món ăn đã được
chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng
đúng và phù hợp với yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Trực tiếp giải quyết các thắc mắc của khác hàng, khắc phục các sai sót
của nhân viên.
- Thường xuyên kiểm tra việc đáp ứng các order nguyên vật liệu, CCDC có đúng, đủ và có đảm bảo chất lượng hay không.
- Hỗ trợ bộ phận khác thực hiện công việc khi cần thiết.
- Kiểm tra phân công hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các mấy móc khác
trước khi hết ca làm việc. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và đúng nhiệt độ chuẩn.
- Đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ và hướng dẫn cho nhân viên mới.
- Phân công ca, kiểm tra công việc của nhân viên, căn cứ mức độ hoàn
thành nhiệm vụ để đề nghị thưởng phạt.
- Quản lý, sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hóa, thực phẩm ,điện, nước, ga…
- Rà soát tình hình nhân sự trong bộ phận định kỳ mỗi tháng 1 lần,đề xuất
các biện pháp nâng cao chất lượng nhân sự trong bộ phận.
Quyền lợi được hưởng
- Service charge hàng tháng (tùy thuộc vào tình hình kinh doanh của khu nghỉ)
Yêu cầu công việc
- Giới tính: Nam
- Trình độ chuyên môn: Phải có bằng chuyên ngành về bếp hoặc bằng cấp về nhà hàng khách sạn.
- Kiến thức : đã có kinh nghiệm làm nhiều nhà hàng, khách sạn lớn.
- Kỹ năng :
• Là một người quản lý tốt, trung thực, thẳng thắng và khách quan.
• Giải quyết mọi vấn đề khi có khách phàn nàn về món ăn.
• Đáp ứng được nhu cầu của khách khi khách yêu cầu.
• Tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định của khách sạn đặt ra.
Yêu cầu hồ sơ
Địa chỉ: Lô C1 đường Độc Lập, phường 9, Tp. Tuy Hòa, Phú Yên.
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Lô C1 đường Độc Lập, phường 9, Tp. Tuy Hòa, Phú Yên.
- https://steliabeachresort.com
Tạo dấu ấn riêng với vẻ đẹp thiên nhiên thuần khiết hòa điệu cùng phong cách kiến trúc Santorini đặc trưng của Địa Trung Hải, Stelia Beach Resort là một tuyệt tác nghỉ dưỡng, dẫn lối du khách bước vào một hành trình trải nghiệm tuyệt vời và đầy cảm hứng ở xứ sở “Hoa Vàng Cỏ Xanh” nên thơ, hiền hòa và giàu lòng mến khách. Là điểm hẹn lý tưởng cho du lịch nghỉ dưỡng đang trở thành xu hướng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, Stelia Beach Resort có tất cả những ưu thế hấp dẫn dành cho những du khách đang tìm kiếm một kỳ nghỉ xứng tầm trong không gian thư giãn, riêng tư, đầy đủ tiện nghi và dịch vụ đẳng cấp giữa trung tâm thành phố biển. Ẩn hiện giữa sắc xanh của rừng cây phi lao hơn 40 năm tuổi trải rộng trên diện tích hơn 9 hecta, Stelia Beach Resort có 41 phòng và biệt thự sang trọng được thiết kế tinh tế, nổi bật với những mái vòm duyên dáng, nhẹ nhàng trong gam màu trắng và xanh lam tao nhã. Đặc biệt, mỗi không gian nơi đây được bài trí hài hòa, chú trọng đến từng chi tiết, cho du khách cảm giác thoải mái để tận hưởng một kỳ nghỉ hoàn hảo.
Thông tin liên hệ
- Phòng HCNS - Phòng HCNS