Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
18901 1

Kế toán thanh toán kiêm thủ quỹ

  • Hạn nộp: 29/07/2019
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Tài chính, kế toán
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
30/09/2019 14:08

Mô tả công việc

1. Thu tiền, kiểm đếm, cất giữ tiền

  • Hàng ngày thực hiện việc thu tiền mặt và kiểm đến (có sự chứng kiến) các phong bì tiền do nhân viên thu ngân từ các bộ phận trong nhà hàng gửi lên.
  • Đối chiếu với các báo cáo thu ngân với số tiền thực đếm, nếu có bất kỳ chênh lệch nào phải tiến hành xác minh làm rõ.
  • Chịu trách nhiệm cất giữ, quản lý lượng tiền mặt đủ chi cho các hoạt động của nhà hàng.

2. Lập phiếu thu – chi

  • Tiến hành lập phiếu thu khi thu vào các khoản tiền mặt từ nhân viên thu ngân hay tiền khách hàng thanh toán trực tiếp…
  • Lập phiếu chi cho những khoản thanh toán tiền mặt đã được duyệt chi.
  • Kiểm tra, cân đối kỹ nội dung phiếu thu – chi, số tiền và chứng từ kế toán để đảm bảo tính chính xác tuyệt đối.

3. Nộp vào ngân hàng các khoản tiền mặt

  • Tiến hành lập các báo cáo quỹ hàng ngày và thực hiện việc nộp vào ngân hàng các khoản tiền mặt, séc, thẻ thanh toán thu được hàng ngày.
  • Kiểm tra, cân đối tiền nộp ngân hàng giữa sổ tiền mặt và sổ ngân hàng đảm bảo luôn trùng nhau.

4. Quản lý, tổ chức đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên thu ngân

  • Thực hiện việc đào tạo nghiệp vụ cho những nhân viên thu ngân mới.
  • Lên kế hoạch, liên hệ với các ngân hàng tổ chức các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên thu ngân trong nhà hàng: kiểm tra tiền thật – tiền giả, kiểm tra thẻ tín dụng thật – giả…
  • Cập nhật, phổ biến những chính sách, thông tin mới về thẻ tín dụng khách hàng đến các nhân viên thu ngân.

5. Các công việc khác

  • Thường xuyên kiểm tra số dư các quỹ trong nhà hàng để đảm bảo mọi giao dịch liên quan đến các khoản thu, tạm ứng đều có đầy đủ chứng từ kèm theo.
  • Phối hợp chặt chẽ với kế toán doanh thu đối chiếu, kiểm tra các số liệu báo cáo.
  • Quản lý, theo dõi các khoản tạm ứng và hoàn ứng.
  • Thực hiện các lệnh thanh toán công nợ cho nhà cung cấp qua ngân hàng.
  • Lưu trữ, sắp xếp một cách khoa học các loại giấy tờ, chứng từ thuộc trách nhiệm quản lý.
  • Chủ động đưa ra những đề xuất những giải pháp tối ưu hóa sử dụng, quản lý tiền mặt và trình cấp trên xem xét, triển khai.
  • Làm các báo cáo công việc theo quy định của khách sạn hay yêu cầu đột xuất của cấp trên.
  • Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên giao phó.

Quyền lợi được hưởng

- Lương cơ bản + Service charge ++

- Hỗ trợ ăn giữa ca

- Phép năm 12 ngày/năm

- Làm việc trong môi trường năng động và chuyên nghiệp

- Có nhiều cơ hội giao tiếp với người nước ngoài

- Hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định Nhà nước

- Và các phúc lợi khác theo quy định công ty



Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Trung học tài chính kế toán hoặc tương đương trở lên.

- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm đảm nhận vai trò thủ quỹ tại các nhà hàng.

- Có phẩm chất đạo đức, trung thực, cẩn trọng, chịu khó. lịch sự, hoà nhã với mọi thành viên trong công ty.

- Có khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh.

Yêu cầu hồ sơ

Bản tóm tắt kinh nghiệm làm việc
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 74/10A Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Quận 1
  • http://eightfourcollective.com/
  • We, THE EIGHT FOUR COLLECTIVE is a Hospitality Company made up of Venues, Professional Operators, F&B specialists and Consultants. We practise Kaizen Hospitality management. With a focus on JAPANESE Food & Beverage through unique experiences in our Restaurants Bars and hotels. We aim to become the first name in recognized professional consultants in the Hospitality industry in Vietnam driven through all our venues and guest experiences. Head count: 101 employees The Eight Four Collective is currently the best Japanese Restaurant Group in Vietnam. We currently have three separate concepts: Renkon, Sake Central & Irusu in Saigon with 5 more opening in the next year (2020) in Saigon, Hanoi and Danang.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu