Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
22346 1

[CỬA HÀNG QUẬN 1] - BẾP TRƯỞNG

  • Hạn nộp: 20/05/2021
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
05/01/2022 08:09

Mô tả công việc

1. Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp

- Tổ chức các buổi họp đầu ca theo quy định (nếu có).

- Trực tiếp phổ biến các quy định, thông tin mới của cấp trên để nhân viên trong bộ phận được biết, đảm bảo tính chính xác và kịp thời.

- Phân công công việc cho nhân viên trong bộ phận bếp.

- Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng, sau đó phân chia công việc cho các vị trí liên quan.

- Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng.

2. Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn

- Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hoá đầu vào

- Phân công, giao việc cụ thể cho Bếp phó, Bếp chính hoặc Tổ trưởng ca.

- Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách.

- Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.

3. Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp

- Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào.

- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp.

- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp.

- Ra quyết định hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng.

4. Quản lý nhân sự bộ phận bếp

- Phối hợp với bộ phận HR lên kế hoạch và trực tiếp tuyển dụng nhân sự thuộc bộ phận bếp.

- Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới.

- Trực tiếp đề ra nội quy làm việc trong bộ phận bếp; thiết lập các chính sách, quy định trong bếp áp dụng cho từng công việc và vị trí cụ thể.

- Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân sự, sắp xếp ngày nghỉ lễ, nghỉ phép cho nhân viên.

- Định kỳ cùng với Tổ trưởng tổ bếp, Bếp chính, Bếp phó đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận bếp; đề nghị khen thưởng, thăng chức, tăng lương cho những cá nhân xuất sắc; cho ý kiến về kế hoạch đào tạo nhân sự trong bộ phận.

5. Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm

- Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp.

- Quy định về tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục cho nhân viên bếp.

- Tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp theo đúng quy trình.

- Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi mang ra phục vụ khách.

- Hướng dẫn, giám sát nhân viên sử dụng và bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp.

6. Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp

- Định kỳ hàng tháng phối hợp với bộ phận kế toán kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ trong bếp.

- Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng và bảo quản tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ bếp của nhân viên.

7. Các công việc khác

- Trực tiếp chế biến món ăn khi lượng khách đông, hay được khách hàng yêu cầu.

- Phối hợp với các bộ phận liên quan lập kế hoạch, triển khai các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn và chương trình khuyến mãi cho nhà hàng.

- Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn.

- Tham gia đầy đủ các cuộc họp với Ban Giám đốc, các Trưởng bộ phận khác theo yêu cầu.

- Làm báo cáo chi phí thực phẩm hàng ngày cho bộ phận kế toán; báo cáo kế hoạch làm việc và chi phí thực phẩm định kỳ cho Giám đốc.

- Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

+ Được nghỉ 01 buổi / 01 tuần

+ Phụ cấp ăn ca và gửi xe.

+Thưởng thâm viên với những nhân viên gắn bó lâu năm

+ Thưởng kết quả, đánh giá hàng năm theo quy định của Công ty

+ Được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ

+ Được tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật lao động

+ Voucher sinh nhật 300.000đ, được tổ chức sinh nhật chung tại nhà hàng, giảm giá 20% cho nhân viên

+ Tăng lương định kỳ theo năng lực

+ Chế độ hiếu, hỉ, ốm đau, khám sức khoẻ định kỳ....đầy đủ theo luật

Yêu cầu công việc

- Kinh nghiệm nấu ăn, thành thạo các kỹ năng nghiệp vụ.

- Kiến thức toàn diện và chuyên sâu về ẩm thực (món chiên & bếp lạnh)

- Ngoại ngữ: tiếng Anh giao tiếp trung cấp

- Vi tính: tin học văn phòng thành thạo

- Kỹ năng điều hành, quản lý và tổ chức nhân sự/công việc

- Sáng tạo, chịu được áp lực công việc

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yếu lý lịch

- Bản sao CMTND (Công chứng)

- Bản sao giấy khai sinh

- Bản sao bằng tốt nghiệp

- Giấy khám sức khỏe

- Bản sao sổ hộ khẩu (Công chứng)

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 183 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
  • https://bonchon.com.vn
  • Bạn có phải là người có tâm hồn ăn uống ? Hãy trở thành đồng đội của chúng tôi - cùng chúng tôi mang hành trình trải nghiệm ẩm thực mới mẻ đến với Việt Nam.Các bạn đã từng nghe đến BonChon Chicken rồi chứ? Với hơn 300 cửa hàng tại 16 đất nước, Bonchon chicken đang là thương hiệu nhà hàng gà rán “Hot” nhất châu Á - với hương vị gà hoàn toàn khác biệt nhờ công thức chế biến độc nhất đến từ Busan - Hàn Quốc. Hiện nay, với kế hoạch đưa Bonchon Chicken đến với giới trẻ Việt Nam. Chúng tôi đang tuyển dụng các vị trí sau đây:

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu