Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
22213 1

Nhân viên bartender

  • Hạn nộp: 30/04/2019
  • Mức lương: 3 - 5 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Sơn Trà - Đà Nẵng
Giờ làm việc
Ca đêm
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Ẩm thực
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
19/08/2020 15:48

Mô tả công việc

Nhận và kiểm tra chất lượng nguyên liệu: hoa quả, rượu, syrup…

Đảm bảo số lượng nguyên liệu đủ để phục vụ cho khách hàng trong ca làm việc.

Cho đá viên vào thùng chứa.

Lau sạch các vật dụng phục vụ cho việc pha chế và đảm bảo khu vực quầy bar phải sạch sẽ.

Kiểm tra và đảm bảo các thiết bị chuyên dụng hoạt động tốt.

Gọt hoa quả, cắt tỉa đồ trang trí, chuẩn bị các loại nước ép.

Pha chế thức uống theo yêu cầu của khách hàng

Tiếp nhận thông tin order từ nhân viên phục vụ và tiến hành pha chế theo yêu cầu của khách hàng.

Đảm bảo thức uống được pha chế theo đúng công thức, định lượng chuẩn của loại thức uống đó hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Với những Bartender có kỹ năng biểu biễn pha chế thì phải đảm bảo quy trình trình diễn được thực hiện hoàn hảo, không ảnh hưởng gì đến khách hàng.

Trang trí thức uống bắt mắt, thu hút.

Kiểm tra lại thức uống trước khi phục vụ khách.

Bạn muốn xem thêm: Những loại ly chuyên phục vụ cocktail Bartender cần biết

Tư vấn, xử lý phàn nàn của khách

Giới thiệu cho khách hàng những thức uống ngon, theo mùa mà nhà hàng – khách sạn đang phục vụ.

Tư vấn cho khách hàng chọn loại thức uống phù hợp với sở thích.

Giới thiệu rõ ràng về các nguyên liệu được dùng để pha chế cho khách hàng được biết.

Xử lý các phàn nàn của khách đúng cách để khách hài lòng.

Bảo quản nguyên liệu, dụng cụ

Đảm bảo các nguyên liệu pha chế được bảo quản đúng nhiệt độ, môi trường phù hợp.

Rửa sạch các vật dụng dùng để pha chế vào cuối ca làm việc và bảo quản vị trí thích hợp.

Khi phát hiện sứt mẻ, hư hỏng phải báo cáo ngay với Bar trưởng để giải quyết.

Các công việc khác

Phối hợp lên ý tưởng menu thức uống cho nhà hàng – khách sạn.

Tích cực tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề, kỹ năng.

Chủ động đề xuất những ý tưởng để nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến những kỹ thuật pha chế.

Phối hợp với nhân viên phục vụ, bar trưởng, quản lý xử lý khi khách yêu cầu hủy đồ uống.

Hỗ trợ công việc của các nhân viên trong bộ phận khi đông khách.

Báo cáo với quản lý khi có sự cố xảy ra.

Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.

Quyền lợi được hưởng

Lương cao cạnh tranh được xác định trong phỏng vấn dành cho các bạn có chuyên môn giỏi, hiệu quả và say mê, muốn gắn bó lâu dài với doanh nghiệp khách sạn chúng tôi.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và sẵn sang có nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề.

Yêu cầu công việc

- Ngoại hình ưa nhìn, trung thực, nhanh nhẹn, có khả năng làm việc độc lập, có kỹ năng giao tiếp tốt.

- Giới tính: nữ

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ qua mail : Tin đã hết hạn

hoặc liên hệ: 0343017017 (Mr Thuận)

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 205 Trần Hưng Đạo, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng, Việt Nam
  • Khách sạn IBIZA RIVERFRONT HOTEL

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu