Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
22189 1

Bếp Trưởng

  • Hạn nộp: 31/05/2019
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Sơn Trà - Đà Nẵng
Giờ làm việc
Ca gãy
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
24/04/2019 13:39

Mô tả công việc

- Tổ chức, điều hành, giám sát hoạt động bộ phận bếp. Giám sát việc thực hiện chính xác định lượng và công thức món ăn.

- Quản lý nhân sự bộ phận bếp:

+ Sắp xếp, điều động lịch làm việc nhân viên trong bộ phận bếp

+ Hướng dẫn, kèm cặp, nâng cao tay nghề cho nhân viên

- Đảm bảo chất lượng món ăn: kiểm soát quá trình nhân viên thực hiện để đảm bảo tiêu chuẩn món ăn theo FFS. Trực tiếp tham gia nấu bếp khi cần thiết.

- An toàn vệ sinh thực phẩm: chịu trách nhiệm hướng dẫn quy trình, qui định, tiêu chuẩn và triển khai thực hiện các công việc liên quan đến VSATTP

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương hấp dẫn;

- Ăn + Ở tại Nhà hàng nếu là người ở địa phương khác;

- Thưởng theo doanh số Nhà hàng

- Làm việc trong một môi trường thân thiện, trẻ trung, năng động.

Yêu cầu công việc

- Ưu tiên Nam, độ tuổi từ 30 tuổi trở lên.

- Bằng cấp/ Chứng chỉ: Tốt nghiệp chuyên ngành đầu bếp hoặc Chứng chỉ về đầu bếp

- Số năm kinh nghiệm: 3-4 năm trở lên.

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc.

- Sơ yếu lí lịch dán ảnh có xác nhận của địa phương;

- Chứng minh thư nhân dân photo công chứng.

- Giấy khám sức thời hạn không quá 6 tháng

- Photo công chứng các văn bằng có liên quan.

Chi tiết xin liên hệ: 0975.435.886 (Hương).

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu