Bếp Trưởng
- Hạn nộp: 31/05/2019
- Mức lương: 12 - 20 triệu
Thông tin cơ bản
2
Quận Sơn Trà - Đà Nẵng
Ca gãy
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
24/04/2019 13:39
Mô tả công việc
- Tổ chức, điều hành, giám sát hoạt động bộ phận bếp. Giám sát việc thực hiện chính xác định lượng và công thức món ăn.
- Quản lý nhân sự bộ phận bếp:
+ Sắp xếp, điều động lịch làm việc nhân viên trong bộ phận bếp
+ Hướng dẫn, kèm cặp, nâng cao tay nghề cho nhân viên
- Đảm bảo chất lượng món ăn: kiểm soát quá trình nhân viên thực hiện để đảm bảo tiêu chuẩn món ăn theo FFS. Trực tiếp tham gia nấu bếp khi cần thiết.
- An toàn vệ sinh thực phẩm: chịu trách nhiệm hướng dẫn quy trình, qui định, tiêu chuẩn và triển khai thực hiện các công việc liên quan đến VSATTP
Quyền lợi được hưởng
- Ăn + Ở tại Nhà hàng nếu là người ở địa phương khác;
- Thưởng theo doanh số Nhà hàng
- Làm việc trong một môi trường thân thiện, trẻ trung, năng động.
Yêu cầu công việc
- Bằng cấp/ Chứng chỉ: Tốt nghiệp chuyên ngành đầu bếp hoặc Chứng chỉ về đầu bếp
- Số năm kinh nghiệm: 3-4 năm trở lên.
Yêu cầu hồ sơ
- Sơ yếu lí lịch dán ảnh có xác nhận của địa phương;
- Chứng minh thư nhân dân photo công chứng.
- Giấy khám sức thời hạn không quá 6 tháng
- Photo công chứng các văn bằng có liên quan.
Chi tiết xin liên hệ: 0975.435.886 (Hương).
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
Thông tin liên hệ
- Ms. Hương