Tổ phó Bếp bánh (Demi Pastry Chef) tại RESORT GRANDVRIO OCEAN DANANG
- Hạn nộp: 30/07/2019
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Huyện Điện Bàn - Quảng Nam
Làm theo ca
Bếp
Trưởng ca/ Giám sát
12/07/2019 15:18
Mô tả công việc
Trực tiếp làm các loại bánh theo menu của nhà hàng, theo yêu cầu của thực khách và bếp trưởng
Chịu trách nhiệm về chất lượng và trình bày của các món bánh
Đề xuất những món bánh mới để thay đổi và cải thiện menu bánh của nhà hàng, làm tăng sự hài lòng của khách hàng
Kiểm tra, đảm bảo chất lượng nguyên liệu làm bánh
Theo dõi chuẩn bị nguyên liệu gối đầu cho ca làm việc tiếp theo
Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ, tủ đông, tủ mát, lò, bếp … các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực làm việc
Giữ gìn nơi làm bánh sạch sẽ, vệ sinh khu vực làm việc và các dụng cụ hay đồ dùng hàng ngày, hàng tháng theo phân công của bộ phận
Thực hiện các nhiệm vụ khác trong bộ phận bánh theo yêu cầu của cấp trên
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương cạnh tranh.
- Chế độ Bảo hiểm xã hội đầy đủ khi là nhân viên chính thức
- Chế độ thưởng và phúc lợi nhân viên tốt tùy theo năng lực.
- Được OFF 6 ngày/ 1 tháng
- Được cung cấp đồng phục, suất ăn
Yêu cầu công việc
Nam
Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tại khách sạn/Resort 4-5*
Có kinh nghiệm làm việc tại vị trí ứng tuyển
Nhiệt tình và say mê công việc
Chịu được áp lực công việc
Yêu cầu hồ sơ
- Mọi ứng viên phù hợp và quan tâm vui lòng gửi hồ sơ (Sơ yếu lý lịch tự thuật ghi rõ bằng cấp chuyên môn và kinh nghiệm công tác) trực tiếp tại cổng an ninh của resort hoặc gửi vào địa chỉ email dưới đây:
Điện thoại: 0235.3788.995 – 0235.3575.777
Địa chỉ: Đường Võ Nguyên Giáp, Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam (Gần sân gôn Montgomerie Links).
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 01-03 Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng, Vietnam
Chúng tôi là một tập đoàn 100% vốn nước ngoài. Trong năm 2017, Tập đoàn Route Inn Nhật Bản chúng tôi chuẩn bị hoàn thành và đưa vào hoạt động 01 Khách sạn 4 sao tại Đà Nẵng .