QUẢN LÝ ẨM THỰC
- Hạn nộp: 30/09/2019
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
Giờ hành chính
Khách sạn/ Khu căn hộ
Ẩm thực
03/07/2019 10:38
Mô tả công việc
- Lập kế hoạch/Hoạch định chiến lược kinh doanh cho Nhà hàng để nhà hàng kinh doanh hiệu quả;
- Kết hợp cùng Bếp trưởng để lên thực đơn, menu đặt tiệc phục vụ khách ẩm thực tại khách sạn, nhà hàng;
- Xử lý những tình huống xảy ra trong Nhà hàng, quầy bar, Bếp và giải đáp những thắc mắc, khiếu nại của khách;
- Quản lý và kiểm soát chi phí, doanh thu, lợi nhuận của Nhà hàng;
- Các công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương cạnh tranh theo năng lực
- Chế độ ăn ca theo quy định của Công ty
- BHXH, YT, TN, thưởng ngày lễ tết, chế độ đãi ngộ của Công ty
- Làm việc độc lập, tự chủ, môi trường trẻ trung, thân thiện
Yêu cầu công việc
- Kỹ năng tuyển dụng, giao tế, đàm phán, thương lượng tốt.
- Tiếng Anh giao tiếp khá.
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- My Khe Beach - Vo Nguyen Giap - Danang City - Vietnam
- https://www.fansipandananghotel.com.vn
Một loạt cơ hội thú vị đang chờ bạn tại khách sạn Fansipan vừa được nâng cấp và sắp mở cửa trở lại. Nếu bạn đang tìm kiếm một thử thách mới, còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi!!
Thông tin liên hệ
- Ms. Hưng - HÀNH CHÍNH - NHÂN SỰ