Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
13651 1

Trưởng Bộ Phận Bếp

  • Hạn nộp: 30/03/2020
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 3 - TP HCM
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Cập nhật
08/12/2019 21:49

Mô tả công việc

  • Lên kế hoạch những chương trình khuyến mãi, những thực đơn đặc biệt, những sự kiện - bao gồm thực đơn và giá cả và trình lên Tổng Quản lý xét duyệt.
  • Lên kế hoạch, tính toán, huấn luyện và thực hiện các thực đơn ở các nhà hàng.
  • Huấn luyện và xây dựng tập thể nhân viên Bếp, các huấn luyện chuyên môn đặc biệt và giám sát nhân viên để khuyến khích, động viên nhân viên gắn bó lâu dài với Công ty.
  • Hỗ trợ món ăn như tính toán chi phí và chất lượng từ Bếp trung tâm đến các nhà hàng.
  • Nâng cao hiệu quả năng suất của hoạt động của các bếp.
  • Hỗ trợ cho mỗi nhà hàng những khi cần thiết.
  • Theo dõi chi phí thực phẩm của nhà hàng và huấn luyện các đầu bếp cách thức kiểm soát chi phí.
  • Theo dõi khẩu phần ăn của các món ở các cửa hàng và điều chỉnh lại sao cho hợp lý.
  • Đảm bảo rằng khu vực các nhà bếp luôn được sạch sẽ và hợp vệ sinh. Và vì thế cần thường xuyên nhắc nhở và có chế độ kiểm tra cùng với trưởng bộ phận tạp vụ.
  • Hình thành và bổ sung những tiêu chuẩn đánh giá, những văn bản cần thiết, từng bước quy định những chuẩn mực về an toàn thực phẩm.
  • Thực hiện những trách nhiệm khác theo sự phân công của quản lý hay cấp cao hơn.
  • Bản mô tả công việc này có thể chưa bao gồm tất cả những trách nhiệm công việc, tùy theo tính chất công việc mà cấp quản lý trực tiếp của anh/chị có thể bổ sung thêm những trách nhiệm khác có liên quan vào bản mô tả công việc này.

Quyền lợi được hưởng

  • Mức lương hấp dẫn, trả theo năng lực làm việc.
  • Tiền thưởng và quà vào các dịp Lễ, Tết
  • Lương tháng 13 hàng năm
  • Điều chỉnh tăng lương hàng năm
  • Chương trình khen thưởng nhân viên xuất sắc của tháng & năm
  • Miễn phí: suất ăn, gửi xe, đồng phục (quần áo, giày) và giặt ủi
  • Bảo hiểm tai nạn 24 / 7
  • Trợ cấp: sinh nhật, đám cưới, mừng sinh con, nằm viện, tang chế…

Yêu cầu công việc

  • Bằng Bếp chuyên ngành (Âu, Á)
  • Tuổi: 30 - 40
  • Trình độ anh ngữ: Anh văn giao tiếp thông thạo
  • Kỹ năng vi tính: Tin học văn phòng
  • Có khả năng hiểu biết tường tận về chất lượng món ăn và cách cấu tạo giá, cũng như những kinh nghiệm trong việc nấu các món ăn Quốc tế và châu Á. Có khả năng thiết kế, tính toán và chế biến, cũng như những khả năng truyền thông và huấn luyện.

Yêu cầu hồ sơ

- 1 ảnh 3x4.

- 1 bản photocopy, bằng cấp (nếu có)

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Số 8 Nguyễn Huệ, quận 1 , TP Hồ Chí Minh
  • https://www.wmcvietnam.com
  • Windsor Property Management Group Corporation (WMC Group) is a hospitality and property services management company headquartered in Ho Chi Minh City, Vietnam. The company manages a diverse portfolio of offices, restaurants, commercial shopping centers, hotels, and serviced apartments including The Reverie Saigon Hotel, a member of the Leading Hotels of the World, Times Square, Windsor Plaza Hotel , Sherwood Residence and Sherwood Suites Guided by the company vision and mission, WMC Group is now embarking on a dynamic path of expansion and growth to become one of Vietnam's leading hospitality and property management groups. We welcome dynamic, active and potential talents for our expansion and growth. All potential candidates will have chances to grow with our group at differrent properties.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu