Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
22849 1

BẾP TRƯỞNG

  • Hạn nộp: 20/06/2019
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Ngô Quyền - Hải Phòng
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
19/06/2019 01:06

Mô tả công việc

Xây dựng mục tiêu chất lượng các hoạt động nhà bếp

Xây dựng tiêu chuẩn nguyên liệu, thực phẩm đầu vào để chế biến món ăn

Xây dựng các quy trình làm việc, các quy định, quy tắc hoạt động của bộ phận, phân công công việc, nhiệm vụ cho từng vị trí

Xây dựng thực đơn, công thức chế biến món ăn và định mức thực phẩm, nguyên liệu từng món ăn. Nghiên cứu làm mới món ăn hoặc thay đổi thực đơn phục vụ yêu cầu khách hàng

Tổ chức việc quản lý, chăm sóc bể Hải Sản và giám sát thực hiện

Tổ chức việc quản lý, lưu trữ, bảo quản thực phẩm, nguyên liệu chế biến món ăn & giám sát thực hiện, gồm các công việc:

- Thủ tục nhập, xuất thực phẩm nguyên liệu

- Theo dõi xuất, nhập, tồn và báo cáo theo quy định

- Kiểm soát việc sử dụng thực phẩm, nguyên liệu chế biến món ăn đảm bảo đúng định mức quy định

- Công tác lưu trữ, bảo quản thực phẩm, nguyên liệu

- Thủ tục hủy các thực phẩm không đạt yêu cầu

- Công tác kiểm kê, đối chiếu số liệu (định ký/ đột xuất) cùng với kế toán nhà hàng

Tổ chức chế biến món ăn theo yêu cầu của khách hàng

- Phân công, điều phối công việc trong bếp

- Giám sát quá trình nhân viên thực hiện chế biến món ăn

- Trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển ra phục vụ khách

- Thường xuyên kiểm tra việc đáp ứng các order có đúng, đủ, kịp thời không?

- Tiếp thu ý kiến trực tiếp từ khách hàng hoặc gián tiếp từ phòng kinh doanh, bộ phận bàn để cải tiến, điều chỉnh món ăn cho phù hợp.

Quản lý chất lượng Hải Sản, thực phẩm, nguyên liệu chế biến món ăn

- Tổ chức kiểm tra chất lượng Hải Sản, thực phẩm, nguyên liệu nhập về để chế biến món ăn & phản hồi/ trả lại ngay nhà cung cấp khi hàng hóa không đạt yêu cầu về chất lượng

- Hướng dẫn, giám sát quá trình lưu kho, bảo quản nguyên liệu, thực phẩm…đảm bảo chất lượng nguyên liệu, thực phẩm

- Trực tiếp xét duyệt các loại thực phẩm bị hủy

Ký duyệt đề nghị mua Hải Sản, thực phẩm, nguyên liệu (hàng ngày

Duy trì và đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm đối với nhà bếp

- Luôn kiểm tra, giám sát các khâu chế biến món ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

- Chỉ đạo, kiểm tra, giám sát việc vệ sinh nhà bếp hàng ngày: vệ sinh các khu vực chế biến, vệ sinh thiết bị bếp và các công cụ dụng cụ nấu ăn & lưu trữ thực phẩm

- Duy trì vệ sinh cá nhân đối với NV bếp: đồng phục, bảo hộ lao động, móng tay, đầu tóc, thân thể

- Thực hiện các quy định khác về vệ sinh an toàn thực phẩm đối với bộ phận bếp theo Quy định.

Giải quyết các thắc mắc, khiếu nại, phàn nàn của khách hàng liên quan đến bộ phận bếp (phối hợp với bộ phận bàn)

Kiểm soát chi phí:

Kiểm soát việc sử dụng thực phẩm nguyên liệu & yêu cầu giải trình đối với những trường hợp sử dụng vượt định mức quy định

Sử dụng hợp lý, tích kiệm hàng hóa, thực phẩm, điện nước, ga

Quản lý nhân sự bộ phận bếp

Phân công, giao việc phù hợp năng lực nhân viên

Kiểm tra, đôn đốc thường xuyên nhân viên thực hiện công việc theo yêu cầu

Khen thưởng: đề xuất khen thưởng những CN làm việc tốt/ thưởng sáng kiến cải tiến theo Quy định của Công ty

Đào tạo:

+ Đào tạo nhân viên mới vào

+ Hướng dẫn nghiệp vụ, đào tạo nhân viên chế biến các món ăn theo tiêu chuẩn, quy trình chế biến đã được phê duyệt

+ Đào tạo nhân viên thực hiện các quy trình làm việc, hoặc phổ biến nội quy, quy định của Nhà hàng

+ Hướng dẫn công việc khi điều chuyển thay đổi vị trí

Đào tạo nâng cao tay nghề, kỹ năng

+ Đào tạo cải tiến phương pháp

Tuyển dụng: tham gia phỏng vấn/ đánh giá tay nghề các vị trí tuyển dụng thuộc bộ phận bếp

Đánh giá: đánh giá phân loại tay nghề, năng lực & đánh giá chất lượng lao động định kỳ/ đột xuất của các vị trí trong bộ phận

Công, lương và các chế độ:

- Lập Đăng ký thêm giờ/ Xác nhận thời gian làm việc

- Xét duyệt các trường hợp xin nghỉ việc riêng dưới 3 ngày

- Tiếp nhận, trình Quản lý nhà hàng và chuyển Phòng nhân sự hoặc các bộ phận liên quan: Giấy xin nghỉ việc riêng/ nghỉ phép; Đơn xin thôi việc; Đơn kiến nghị hoặc Phiếu đóng góp ý kiến; Các kiến nghị về lương, thưởng..v.v

Kỷ luật:

- Phổ biến nội quy, quy tắc, quy định của Nhà hàng

- Xử lý với những cn vi phạm kỷ luật: đi muộn, nghỉ tự do, vi phạm nội quy công ty

- Kiến nghị cấp trên/ Phòng nhân sự giải quyết những trường hợp thường xuyên vi phạm kỷ luật hoặc khó khăn phức tạp không giải quyết được. Đề xuất các biện pháp xử lý kỷ luật phù hợp

Quan hệ lao động: Giải quyết những mâu thuẫn phát sinh trong quá trình thực hiện công việc giữa các lao động trong bộ phận hoặc với bộ phận khác và duy trì mối quan hệ tốt, ổn định nhân lực bộ phận

Trực tiếp nấu các món ăn phục vụ khách

Quản lý tài sản, thiết bị, công cụ, dụng cụ bộ phận

Các công việc phát sinh khác theo yêu cầu

Quyền lợi được hưởng

- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Pháp luật

- Được làm việc trong môi trường năng động

- Lương 13-18 Tr.

Yêu cầu công việc

- Trình độ chuyên môn:

Cao đẳng chuyên ngành chế biến món ăn

Hoặc được đào tạo chuyên sâu về chế biến món ăn

- Kinh nghiệm đối với các c/v này:

Có kinh nghiệm làm bếp trưởng các nhà hàng có quy mô tương đương hoặc lớn hơn trong thời gian tối thiểu 5 năm, đặc biệt nhà hàng Hải Sản

- Khả năng sáng tạo: chịu khó & không ngừng nghiên cứu, sáng tạo thực đơn, các món ăn độc đáo, ngon miệng, cách trình bày món ăn đẹp mắt đáp ứng yêu cầu khách hàng

- Có kiến thức chuyên môn sâu, am hiểu kỹ thuật chế biến món ăn, tốt nhất chuyên sâu về các món Hải Sản

- Khả năng nấu ăn ngon, thuần thục trong kỹ năng chế biến, tốt nhất chuyên sâu về các món Hải Sản.

- Khéo tay, gu thẩm mỹ tinh tế và khiếu nghệ thuật riêng, nhạy bén về vị giác

- Khả năng điều phối và tổ chức hoạt động, lên kế hoạch sắp xếp công việc bộ phận bếp một cách hiệu quả, nhịp nhàng để phục vụ kịp thời món ăn cho khách hàng về số lượng, chất lượng, tiến độ, làm hài lòng khách hàng

- Khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy: món ăn cháy, đổ, nguyên liệu không dùng được/ hết, nhầm món ăn, dụng cụ hỏng hóc..v.v

- Khả năng quản lý chi phí: tính toán một cách kỹ lưỡng, chính xác những nguyên liệu nào sẽ được chế biến cũng như làm thế nào để có thể tiết kiệm tối đa giá thành mà không làm giảm chất lượng món ăn & kiểm soát chặt chẽ tiêu hao thực phẩm, nguyên liệu trong quá trình chế biến món ăn

- Am hiểu tốt về yêu cầu, tiêu chuẩn nguyên liệu, thực phẩm đầu vào chế biến món ăn.

- Am hiểu về các thức nuôi dưỡng Hải Sản, lưu trữ, bảo quản thực phẩm, nguyên liệu chế biến món ăn

Độ tuổi Từ 30 đến 40 tuổi

Sức khỏe: Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm

Giới tính: Ưu tiên Nam

Khác Yêu thích công việc nấu nướng

Khả năng làm việc dưới áp lực cao và làm việc theo nhóm

Cẩn thận, chăm chỉ

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc.

- Sơ yếu lí lịch dán ảnh có xác nhận của địa phương;

- Chứng minh thư nhân dân photo công chứng.

- Giấy khám sức thời hạn không quá 6 tháng

- Pho to công chứng các văn bằng có liên quan.

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Đường Lê Hồng Phong, Phường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Công ty TNHH Kvil Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất trong ngành may mặc, chúng tôi tự hào khi góp một phần nỗ lực của mình trong quá trình xây dựng hình ảnh công ty, đảm bảo quy trình an toàn lao động tại doanh nghiệp của Quý khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng may mặc như : - Thời trang công sở cao cấp Ko-Isan. - Đồng phục công sở. - Đồng phục ngân hàng. - Đồ bảo hộ lao động. - Đồng phục các ngành nghề. - Đồng phục học sinh. - Đồng phục áo thun. Ngoài ra công ty chúng tôi có kinh doanh nhà hàng cao cấp tại đường Lê Hồng Phong - HP Bằng nhiệt huyết, niềm đam mê của mỗi cá nhân và những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể, Công ty TNHH Kvil Việt Nam cam kết mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tốt nhất. Kvil Việt Nam rất vinh hạnh được trở thành đối tác tin cậy của Quý khách trong thời gian sắp tới.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu