Bếp/phụ bếp
- Hạn nộp: 31/08/2019
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
3
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Làm theo ca
Khách sạn/ Khu căn hộ
Bếp
Nhân viên
16/08/2019 14:00
Mô tả công việc
Chế biến món ăn theo thực đơn.
Tiếp nhận và kiểm tra chất lượng thực phẩm đầu vào.
Kiểm tra chất lượng món ăn sau khi chế biến.
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc trẻ, năng động.
- Chế độ bảo hiểm đảm bảo đầy đủ theo quy định nhà nước.
Yêu cầu công việc
- Nắm rõ những vấn đề cơ bản về qui trình chế biến món ăn
- Hiểu biết về các nguyên tắc bảo quản nguyên liệu, thực phẩm
- Có kiến thức về an toàn lao động, vệ sinh thực phẩm, an toàn PCCC
- Có kiến thức sử dụng và bảo quản trang thiết bị bếp
Yêu cầu hồ sơ
- Sơ yếu lí lịch dán ảnh có xác nhận của địa phương;
- Chứng minh thư nhân dân photo công chứng.
- Giấy khám sức thời hạn không quá 6 tháng
- Pho to công chứng các văn bằng có liên quan.
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 98 Hang Gai, Hoan Kiem, Ha Noi, Vietnam
TK Hospitality Group gồm hệ thống 3 khách sạn: 1, Hotel Des Arts -The Noble _ 98 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội 2. Noble & Swan Boutique Hotel _ 16H Đường Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội 3. The Noble Swan Hotel _ 22 Chân Cầm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Thông tin liên hệ
- P. Nhân sự