F&B SUPERVISOR
- Hạn nộp: 30/07/2019
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Sơn Trà - Đà Nẵng
Giờ hành chính
Khách sạn/ Khu căn hộ
Ẩm thực
Trưởng ca/ Giám sát
20/06/2022 14:15
Mô tả công việc
- Phân công nhân viên và cùng các nhân viên khác thực hiện công việc chuẩn bị vào ca. Kiểm tra công việc chuẩn bị trước giờ phục vụ.
- Quản lý toàn bộ nhân viên phục vụ tại khu vực hoặc trong ca mình phụ trách. Điều động nhân viên phục vụ thực hiện công việc.
- Trực tiếp thực hiện các công việc như 1 nhân viên phục vụ nhà hàng trong các trường hợp cụ thể
- Kiểm tra toàn bộ các công việc kết thúc ca và thực hiện bàn giao đầy đủ cho ca sau hoặc cho Giám sát nhà hàng khi cần.
- Huấn luyện & đào tạo nhân viên kỹ năng phục vụ cần thiết
- Quản lý các công cụ làm việc của nhà hàng: bàn ghế, ly, tách, dụng cụ làm việc và các vật dụng có liên quan;
- Thực hiện công việc thu ngân, thu chi và báo cáo trong nhà hàng khi cần;
- Bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng phục vụ theo đúng tiêu chuẩn
- Thực hiện các công việc khác được cấp trên giao phó.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương cạnh tranh
- Chế độ Bảo hiểm xã hội đầy đủ;
- Chế độ thưởng và phúc lợi nhân viên tốt tùy theo năng lực.
- Hổ trợ bữa cơm ca theo quy định của khách sạn.
- Tham gia các khoá đào tạo, huấn luyện do Khách Sạn tổ chức.
Yêu cầu công việc
- Có chứng chỉ nghiệp vụ hoặc tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành du lịch/ngoại ngữ hoặc các ngành khách liên quan;
- Tiếng Anh giao tiếp tốt;
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhà hàng/Khách sạn;
- Nhanh nhẹn, trung thực, kỹ năng giao tiếp tốt, sẵn sàng làm việc theo ca, ngoài giờ.
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 264 Hồ Nghinh, Sơn Trà, Da Nang, Vietnam
KHÁCH SẠN PHƯỚC MỸ AN
Thông tin liên hệ
- Mrs Nhung - HRM