Tuyển Phụ Bếp - Fusion Việt Âu
- Hạn nộp: 24/06/2019
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Quận Ba Đình - Hà Nội
Khác
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
11/11/2023 11:51
Mô tả công việc
- Sơ chế nguyên liệu
- Hỗ trợ bếp chính theo yêu cầu
- Chuẩn bị nguyên liệu cả Việt - Á và Pháp - Âu
Quyền lợi được hưởng
- Lương thỏa thuận
- Đội bếp vui vẻ, nhiệt tình, môi trường làm việc văn minh.
Yêu cầu công việc
- Có nền tảng về món Việt và Âu
- Ưu tiên ứng viên biết sơ chế, xử lý nguyên liệu cả Việt và Âu
- Khả năng trình bày món ăn theo lối Pháp, tư duy hiện đại
- Chịu được áp lực cao trong công việc
Yêu cầu hồ sơ
Số đt hotline: 093 8276789
Có thể đến nộp hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp tại nhà hàng
Đ/c: 10A Khúc Hạo, Ba Đình, Hà Nội
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- 10A Khúc Hạo, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Được sinh ra bởi sự ấp ủ của nghệ sĩ Thanh Lam, tưởng như chỉ chừng ấy thôi đã khiến một thương hiệu trở nên đặc biệt, nhưng chúng tôi tin rằng tự thân các món ăn ở nhà hàng của Lam đã đủ chất lượng để tỏa sáng theo cách của riêng nó. “Món Việt rất ngon, Lam muốn biến tấu nó trong một hình thức khác, có sự sang trọng kiểu châu Âu, kết hợp với sự giản dị trong hồn Việt. Giống như là một cô gái mặc chiếc áo dài thanh nhã, vẫn toát lên vẻ kiêu sa vậy.” Như vậy, LAM’s cuisine là một dòng chảy đầy sáng tạo của Thanh Lam và đội ngũ của mình, không phải ở sân khấu - mà là ở căn bếp. Thông điệp của Lam's cuisine - Là hiện thực hóa khát vọng phát huy giá trị truyền thống Việt bằng thừa hưởng tinh hoa công nghệ thế giới, để ẩm thực Việt sẽ được định vị như một giá trị tương xứng với tiềm năng vốn có của chúng ta.
Thông tin liên hệ
- Đỗ Quốc Bình