Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
22904 1

Bartender

  • Hạn nộp: 28/12/2019
  • Mức lương: 5 - 8 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Ca gãy
Ngành nghề
Ẩm thực
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
25/11/2019 17:04

Mô tả công việc

Mục Tiêu Công Việc

Đảm bảo chất lượng, số lượng, định lượng và thời gian ra đồ uống của nhà hàng nhằm đạt được 100% sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ

Chức Năng & Nhiệm Vụ

- Làm đồ uống theo order của khách hàng đã được nhân viên order và punch vào hệ thống POS.

- Đồ uống được làm theo công thức của nhà hàng đã được quản lý training và cung cấp tài liệu.

- Đảm bảo chất lượng và thời gian ra đồ đồ uống theo tiêu chuẩn của nhà hàng.

- Các tình huống phát sinh ảnh hưởng tới chất lượng và thời gian ra đồ phải thông báo với nhân viên hoặc quản lý để kịp thời thông báo lại với khách hàng. Tránh để khách hàng chờ đợi mà không có thông tin.

- Đồ uống phải trang trí đẹp mắt trước khi mang ra phục vụ khách.

- Các sản phẩm đồ uống pha chế được mang tới khách phải đảm bảo các yếu tố về vệ sinh, chất lượng, định lượng,sức khỏe, trang trí.

- Pha chế các đồ uống không có trong menu phải được sự đồng ý của quản lý.

- Chịu trách nhiệm in bill và thanh toán cho khách.

- Nhân viên Bartender phải có trách nhiệm hiểu rõ về thực đơn cũng như các kiến thức về đồ uống để trả lời khách hàng hoặc nhân viên khách yêu cầu.

- Chuẩn bị đồ trái cây làm tráng miệng cho khách.

- Xuất hiện tại nơi làm việc với diện mạo sạch sẽ, chỉnh tề, sẵn sàng phục vụ khách. Các trường hợp liên quan đến vấn đề sức khỏe như cảm cúm, đau ốm phải báo cáo với quản lý để có phương án thay thế.

- Luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ bar và các khu vực xung quanh.

- Vệ sinh sạch sẽ và thường xuyên các công cụ dụng cụ, trang thiết bị phục vụ cho quá trình làm việc như máy cà phê, máy xay, máy ép…

- Đồ thủy tinh hay inox, đồ sứ phải luôn trong trạng thái sáng bóng.

- Có kế hoạch vê sinh lau chùi định kỳ.

- Đổ rác khi kết thúc ca làm việc hoặc trong trường hợp rác phát sinh quá nhiều.

Quyền lợi được hưởng

- Lương + Service Charge + tip

- Thưởng tháng lương thứ 13

- Ăn ca

- Nghỉ phép năm, nghỉ lễ theo luật lao động

Yêu cầu công việc

- Đã qua đào tạo tại các trường trung cấp hoặc cao đẳng chuyên nghành pha chế & nhà hàng khách sạn

- Có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 6 tháng ở vị trí bartender tại các nhà hàng.

Yêu cầu hồ sơ

- SYLL có công chứng

- Giấy khám sức khỏe 

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • Số 57 Đường Thành, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • http://langlieurestaurant.com/
  • Lang Lieu Group thành lập ra với sứ mệnh chia sẻ những nét văn hóa đặc sắc của Việt Nam tới du khách quốc tế thông qua sản phẩm & dịch vụ mà mình tạo ra. Lang Lieu Group cam kết tạo ra giá trị nhằm hướng đến win-win situation cho các cá nhân và tập thể tham gia vào chuỗi giá trị mà Lang Lieu Group tạo ra.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu