Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
22904 1

Cook (Bếp Chính)

  • Hạn nộp: 28/02/2020
  • Mức lương: 5 - 8 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
3
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Ca gãy
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
11/02/2020 09:47

Mô tả công việc

Mục Tiêu Công Việc

Thực hiện các công việc liên quan đến chế biến món ăn thuộc khu vực bếp

Chức Năng & Nhiệm Vụ

- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn để xác định số lượng hàng hoá, nguyên liệu cần yêu cầu.

- Kiểm tra hàng hoá trước khi nhập đảm bảo các yếu tố về cảm quan và đạt độ an toàn và sạch

- Thông báo về các món ăn đã chế biến xong, món tạm ngừng phục vụ hoặc món đặc biệt trong ngày, đảm bảo các nhân viên trong bộ phận và nhân viên các bộ phận liên quan đều nắm rõ.

- Tiếp nhận Order của nhà hàng từ bếp trưởng hoặc phó và thực hiện giai đoạn nấu

- Hỗ trợ đồng nghiệp trong bếp thực hiện công việc kịp thời khi gặp khó khăn.

- Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng chất lượng của Công ty, phù hợp với các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm.

- Báo cáo bếp trưởng và giải quyết kịp thời các trường hợp chuyển, trang trí, chia, định lượng thức ăn không theo đúng các tiêu chuẩn và trình tự của nhà hàng.

- Hàng ngày kiểm tra chất lượng các loại gia vị, thực phẩm tồn vào cuối ngày để có biện pháp báo cáo cho bếp trưởng để bảo quản kịp thời.

- Tham gia việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước.

- Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên phụ bếp

- Thường xuyên kiểm tra các nguyên liệu trong tủ bảo quản để đảm bảo chất lượng thực phẩm

- Cùng bếp trưởng hoặc bếp phó tổ chức việc vệ sinh các công cụ, dụng cụ dùng cho bếp hàng ngày, lên kế hoạch tổng vệ sinh bếp định kỳ.

- Cùng bếp trưởng hoặc bếp phó tổ chức việc vệ sinh các công cụ, dụng cụ dùng cho bếp hàng ngày, lên kế hoạch tổng vệ sinh bếp định kỳ.

- Phối hợp với bếp trưởng và NV lưu mẫu thực phẩm& tiến hành thực hiện văn bản sổ 3 bước của bên VSATTP

- Thực hiện làm báo cáo hàng ngày về các vấn đề phát sinh, khó khăn gặp phải trong suốt quá trình vận hành bếp.

- Hàng ngày sắp xếp lại tủ cook, khu vực gia vị của tổ cook và order hàng đầy đủ để phục vụ khách cho ngày hôm sau.

- Hỗ trợ bộ phận khác thực hiện công việc khi cần thiết.

- Kiểm tra hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, thiết bị khác. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.

- Tuân thủ thủ theo cách làm và nghiệp vụ theo hướng dẫn của bếp trưởng hoặc phó

- Hưỡng dẫn kỹ năng, nghiệp vụ, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới.

Sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hoá, thực phẩm, điện, nước, ga...

Quyền lợi được hưởng

- Lương + Service Charge + tip

- Thưởng tháng lương thứ 13

- Ăn ca

- Nghỉ phép năm, nghỉ lễ theo luật lao động

Yêu cầu công việc

- Đã qua đào tạo tại các trường trung cấp hoặc cao đẳng chuyên nghành nấu ăn & nhà hàng khách sạn

- Có kinh nghiệm tối thiểu 6 tháng ở vị trí tương đương

Yêu cầu hồ sơ

- SYLL có công chứng

- Giấy khám sức khỏe 

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • Số 57 Đường Thành, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • http://langlieurestaurant.com/
  • Lang Lieu Group thành lập ra với sứ mệnh chia sẻ những nét văn hóa đặc sắc của Việt Nam tới du khách quốc tế thông qua sản phẩm & dịch vụ mà mình tạo ra. Lang Lieu Group cam kết tạo ra giá trị nhằm hướng đến win-win situation cho các cá nhân và tập thể tham gia vào chuỗi giá trị mà Lang Lieu Group tạo ra.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu