Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
22904 1

Restaurant Manager

  • Hạn nộp: 27/11/2019
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Tây Hồ - Hà Nội
Giờ làm việc
Ca gãy
Cập nhật
25/11/2019 17:05

Mô tả công việc

Mục Tiêu Công Việc

Đảm bảo toàn bộ công việc kinh doanh và vận hành của nhà hàng theo tiêu chuẩn và mục tiêu của công ty nhằm đạt được 100% sự hài lòng của khách. Đào tạo và xây dựng đội ngũ nhân viên nhà hàng để có các kỹ năng chuyên nghiệp phục vụ khách hàng và công việc, xây dựng tinh thần làm việc team work cho toàn bộ nhân viên. Quản lý chi phí và đảm bảo đạt được mục tiêu doanh thu được giao. Phối hợp và hỗ trợ Giám Đốc Dịch Vụ xây dựng quy trình và tiêu chuẩn vận hành cho bộ phận Dịch Vụ

Chức Năng & Nhiệm Vụ

- Hỗ trợ F&B Manager xây dựng quy trình, tiêu chuẩn vận hành cho nhà hàng.

- Nhận mục tiêu từ F&B Manager và lên kế hoạch, phân bổ nguồn lực để triển khai công việc và hoàn thành mục tiêu

- Quản lý hàng hóa, tài sản

- Quản lý nhân sự nhân sự

- Quản lý chất lượng vệ sinh nhà hàng bao gồm không gian, sản phẩm, công cụ dụng cụ trang thiết bị

- Quản lý và dẫn dắt và cùng nhân viên thực hiện việc phục vụ hàng ngày

- Chịu trách nhiệm giải quyết các phàn nàn của khách về sản phẩm & dịch vụ

- Duy trì các tiêu chuẩn về dịch vụ đã được thiết lập

- Xây dựng kế hoạch phát triển, kế hoạch hành động cho nhà hàng

- Đề xuất tuyển dụng các chức danh cho bộ phận nhà hàng.

- Tham gia tuyển chọn và đào tạo nhân viên mới.

- Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng.

- Tổ chức đánh giá kết quả đào tạo và thử việc.

- Lên lịch công việc cho nhân viên hàng ngày, hàng tuần và điều chỉnh phát sinh.

- Sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc.

- Đánh giá kết quả công việc và năng lực của nhân viên định kỳ.

- Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty.

- Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho Giám Đốc Dịch Vụ, kế toán số lượng hư hỏng, mất mát.

- Kiểm soát hàng hóa, hỏng, hủy, luân chuyển trang thiết bị của nhà hàng

- Cùng các trưởng bộ phận khác đưa ra phương án nhằm mục đích kiểm soát hàng hóa, trang thiết bị, giảm chi phí cho nhà hàng và công ty

- Phát hiện, nhắc nhở nhân viên và các bộ phận khác khi làm sai quy trình kiểm soát, sử dụng gây lãng phí

- Kiểm tra, theo dõi sự đồng bộ, sự cam kết về sản phẩm, dịch vụ của nhà hàng đối với khách hàng.

- Cùng giám đốc dịch vụ đưa ra các phương án, kế hoạch phát triển sản phẩm, dịch vụ lên tầm cao mới.

- Xây dựng, đóng góp ý kiến nhằm đổi mới sản phẩm, xây dựng các chương trình promotion nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng qua từng giai đoạn, từng mùa vụ

- Duy trì, tổ chức và điều hành briefing hàng ngày

- Lưu trữ, cập nhật thông tin, dữ liệu khách hàng

- Gửi thư cảm ơn, thư xin lỗi khách hàng hàng ngày cho khách hàng

- Nghiên cứu tìm hiểu về thị trường, môi trường, đối tác, đối thủ để có phương án hành động cho công ty, bộ phận.

- Xây dựng thương hiệu, hình ảnh của công ty

Quyền lợi được hưởng

- Lương + Service Charge

- Thưởng tháng lương thứ 13

- Phụ cấp điện thoại

- Ăn ca

- Bảo hiểm

- Nghỉ phép năm, nghỉ lễ theo luật lao động

Yêu cầu công việc

- Đã qua đào tạo tại các trường trung cấp & cao đẳng du lịch chuyên nghành nhà hàng khách sạn 

- Tiếng Anh: Giao tiếp tốt

- Có khả năng sắp xếp công việc

- Có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm ở vị trí tương đương

Yêu cầu hồ sơ

- SYLL có công chứng

- Giấy khám sức khỏe 

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • Số 57 Đường Thành, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • http://langlieurestaurant.com/
  • Lang Lieu Group thành lập ra với sứ mệnh chia sẻ những nét văn hóa đặc sắc của Việt Nam tới du khách quốc tế thông qua sản phẩm & dịch vụ mà mình tạo ra. Lang Lieu Group cam kết tạo ra giá trị nhằm hướng đến win-win situation cho các cá nhân và tập thể tham gia vào chuỗi giá trị mà Lang Lieu Group tạo ra.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu