Giám sát Quầy Bar - Fine Dining Bar - Quận 1
- Hạn nộp: 30/06/2019
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
2
Quận 1 - TP HCM
Ca đêm
Ẩm thực
Trưởng ca/ Giám sát
29/06/2019 01:02
Mô tả công việc
Thời gian làm việc: 16:00 - 24:00 hoặc 17:00 - 01:00
Mô tả công việc:
1. Quản lý hoạt động quầy bar- Chia ca, phân công lịch làm việc cho các Bartender.
- Hướng dẫn, điều hành quá trình pha chế - phục vụ theo đúng tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ của nhà hàng – khách sạn.
- Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu được sử dụng để pha chế.
- Trực tiếp kiểm tra chất lượng đồ uống trước khi phục vụ khách.
- Hỗ trợ việc cung cấp các thông tin về đồ uống khi được khách hàng yêu cầu.
- Lên kế hoạch mua nguyên liệu, trang thiết bị phục vụ cần thiết cho công việc tại quầy bar.
- Thực hiện việc pha chế các loại thức uống chất lượng cao khi có yêu cầu của khách.
- Phối hợp với quản lý lên menu thức uống: cocktail, mocktail, rượu… phù hợp với phong cách phục vụ của nhà hàng – khách sạn.
- Phối hợp đổi mới menu thức uống cho phù hợp với thời tiết, nhu cầu của khách hàng.
- Hỗ trợ cung cấp hình ảnh, lên ý tưởng thiết kế menu.
- Giám sát quá trình vệ sinh, bảo quản các trang thiết bị phục vụ công việc pha chế của bộ phận.
- Liên hệ ngay với bộ phận kỹ thuật để xử lý khi các trang thiết bị gặp sự cố trong quá trình pha chế.
- Lên kế hoạch bảo trì và phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện bảo trì, bảo dưỡng đúng thời hạn.
- Tiếp nhận và nhanh chóng giải quyết các yêu cầu, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng trong quá trình phục vụ.
- Phối hợp với bộ phận an ninh xử lý khi có sự tranh chấp giữa khách hàng với với, giữa khách hàng với nhân viên… đảm bảo không được để lại hậu quả nghiêm trọng.
- Lên kế hoạch tuyển dụng nhân viên đảm bảo có đủ lực lượng nhân sự phục vụ cho công việc của bộ phận.
- Phối hợp với bộ phận nhân sự phỏng vấn, tuyển chọn nhân viên.
- Đào tạo nghiệp vụ theo chuẩn nhà hàng – khách sạn cho nhân viên mới.
- Chịu trách nhiệm giám sát việc thu – chi trong ca phục vụ.
- Chủ động đề xuất những giải pháp có tính ứng dụng cao, mang lại hiệu quả cho công việc của bộ phận.
- Sáng tạo những công thức pha chế mới đáp ứng được yêu cầu, sở thích của khách hàng.
- Tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ, tay nghề do nhà hàng, khách sạn, hiệp hội tổ chức.
- Tham gia các cuộc họp nội bộ định kỳ và đột xuất theo yêu cầu.
- Làm các báo cáo công việc liên quan.
- Thực hiện các công việc khác khi được yêu cầu.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: 9.000.000 đồng + Service charges + Tips.
- Nghỉ 04 ngày/tháng.
- Nhận đồng phục ngay khi nhận việc.
- Ký kết hợp đồng lao động, BHXH, BHYT đầy đủ theo quy định pháp luật.
- Lương + Thưởng Lễ Tết.
Yêu cầu công việc
- Đã được đào tạo về Bartender, hoặc có giải thưởng trong nghề.
- Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Bartender, hoặc ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí trợ lý.
- Có thể giao tiếp bằng tiếng Anh.
- Có kỹ năng làm việc nhóm và chăm chỉ.
Yêu cầu hồ sơ
Phòng Nhân sự sẽ chủ động liên hệ phỏng vấn.
Ưu tiên ứng viên nộp CV bằng ngôn ngữ tiếng Anh.
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 41 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyen Thai Binh, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
- http://hypeasia.com.vn
Được thành lập từ 2014, HypeAsia là một công ty chuyên ngành dịch vụ giải trí, ẩm thực được xây dựng bởi tập thể những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam và quốc tế. Họ là những người đứng đằng sau thành công của Commas Singapore, Octo Tapas Restobar, The Penthouse Saigon, The Breakfast Club Hanoi đồng thời cũng chính là đơn vị tổ chức đã đưa producer/DJ huyền thoại người pháp Breakbot và hiện tượng hip-hop thế giới Big Shaq đến biểu diễn tại Sài Gòn vào năm 2018 vừa qua.
Thông tin liên hệ
- Trần Mai Khánh Đăng - Nhân viên Phòng Nhân sự