BẾP TRƯỞNG BẾP ÂU/HEAD CHEF
- Hạn nộp: 29/11/2019
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận 2 - TP HCM
Làm theo ca
Quản lý, điều hành
26/11/2019 17:20
Mô tả công việc
- Quản lý và chịu trách nhiệm về các món ăn tại nhà hàng.
- Tuyển chọn và huấn luyện nhân viên.
- Phân công nhiệm vụ cho nhân viên.
- Quản lý nguyên vật liệu, nhân viên, Roster bếp.
- Quản lý chi phí, cost sản phẩm.
- Kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Tư vấn đề xuất mua sắm nguyên vật lệu, thiết bị phù hợp cho bếp.
- Xử lý nhân viên vi phạm nội quy bếp.
- Các công việc khác theo sự phân công của Ban Giám đốc.
Quyền lợi được hưởng
- Phúc lợi từ công đoàn, thưởng Lễ, Tết,...
- Phụ cấp cơm, gửi xe.
- Một tháng có 4 ngày OFF + 1 ngày AL, một ngày làm việc 8 tiếng
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Trung thực, chịu áp lực công việc.
- Tác phong/ngoại hình: khỏe mạnh, nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ.
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 230 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Quận 2 Tp HCM
- https://www.facebook.com/AHM.Lifestyles/
AHM Lifestyles là một công ty F&B với 20 năm kinh nghiệm trong và ngoài nước, với định hướng mang lại những dự án độc đáo từ các thương hiệu F&B Quốc Tế đến thị trường Việt Nam. Chúng tôi, đang tìm kiếm cho mình một đội ngũ trẻ, tài năng và quan trọng hơn hết là có một niềm đam mê thật sự trong lĩnh vực F&B hiện nay. Tại AHM Lifestyles, chúng tôi xem trọng việc mang lại cho bạn những giá trị văn hoá hiện đại, quyền lợi cá nhân được đề cao và một môi trường làm việc năng động. Tại AHM Lifestyles, chúng tôi muốn tạo ra những dự án làm cho cuộc sống trở nên tích cực hơn, tất cả các khách hàng có thể biết được rõ nguồn gốc nguyên liệu chế biến, từ đó đem lại cho bản thân không chỉ là món ăn có lợi cho sức khoẻ mà còn là một trải nghiệm sống sạch – hiện đại.
Thông tin liên hệ
- P. Nhân sự - Nhân sự