Bếp phó
- Hạn nộp: 31/07/2019
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Trưởng ca/ Giám sát
14/06/2019 09:13
Mô tả công việc
- Phụ trách chuẩn bị các món Á, Âu theo Menu nhà hàng.
- Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hóa đầu vào
- Chịu trách nhiệm sơ chế, như cắt, ướp gia vị các nguyên liệu phục vụ trong nhà hàng, theo dõi hướng dẫn quá trình chế biến.
- Có kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm, am hiểu về nghành du lịch, khách sạn và nhà hàng.
- Kiểm tra nhiệt độ, chất lượng của thức ăn được phục vụ và nấu các món phụ khi có yêu cầu.
- Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm
- Quản lý hàng hóa, thực phẩm đồ ăn uống của nhà hàng.
- Đảm bảo ổn định được vị và hương vị đồ ăn và chất lượng món ăn.
- Chấp hành nghiêm túc thời gian làm việc cũng như nội quy của nhà hàng.
Quyền lợi được hưởng
Yêu cầu công việc
- Nhiệt tình, trách nhiệm và tâm huyết với công việc
Yêu cầu hồ sơ
Hoặc liên lạc số điện thoại 0962010001 (Vĩnh) nếu cần thông tin
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- 340 Ông Ích Khiêm, Tân Chính, Q. Hải Châu, Đà Nẵng, Vietnam
Chúng tôi cung cấp mức lương cạnh tranh, bảo hiểm, cơm ca, sự thăng tiến và các chế độ khác. Những gì chúng tôi cần ở bạn là nụ cười thân thiện, thái độ nghiêm túc, trung thực và tinh thần làm việc từ bạn.
Thông tin liên hệ
- Hứa Vĩnh