Bếp trưởng / Bếp chính
- Hạn nộp: 30/11/2019
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
Giờ hành chính
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
31/10/2019 13:27
Mô tả công việc
– Nghiêm chỉnh chấp hành theo sự phân công của cấp trên trong công việc. Triển khai các thông tin từ Trung tâm cho các Nhân viên Bếp nắm được các nội dung.
– Sắp xếp nhân sự Bếp hợp lý, đảm bảo công việc của bộ phận Bếp.
– Quản lý kiểm soát hàng hóa, hàng xuất, nhập, tồn, chất lượng thực phẩm và bảo quản tốt thực phẩm tránh hư hỏng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo an toàn lao động, công tác PCCC.
– Kiểm soát chất lượng và hình thức trang trí món ăn trước khi phục vụ khách hàng.
– Kiểm tra lượng tồn kho hàng hóa và hạn sử dụng cũng như chất lượng của các loại nguyên vật liệu trước khi đưa vào sử dụng
– Chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; món ăn phải được đảm bảo các quy định về
– Giám sát quá trình làm việc của nhân viên phụ bếp và các bộ phận liên quan.
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Yêu cầu giới tính: Nam
Quyền lợi được hưởng
– Hưởng lương cứng và phụ cấp của Nhà nước (chi tiết trao đổi trong buổi phỏng vấn);
– Được hưởng phúc lợi: Ngày lễ tết, ngày sinh nhật…
– Số năm kinh nghiệm: 01 – 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại Nhà hàng. Ưu tiên đã có kinh nghiệm nhà hàng Âu
Yêu cầu công việc
+ Chịu khó, trách nhiệm
+ Nhanh nhẹn, nhiệt tình
Yêu cầu hồ sơ
Hồ sơ nộp trực tiếp tại 86 Hồ Xuân Hương, khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
Hoặc gửi CV qua eMail: Tin đã hết hạn
Liên hệ: 0969.074.871
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: Ít hơn 10
- 86 Hồ Xuân Hương, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Vietnam
Carolina's Restaurant offers Premium Steaks, Seafood and Vietnamese dishes in a classic Villa located near Pullman Resort. Western Managed with International Standards.
Thông tin liên hệ
- Carolina's Restaurant