Nhà hàng Tầm Vị tuyển dụng vị trí bếp
- Hạn nộp: 29/11/2019
- Mức lương: 5 - 8 triệu
Thông tin cơ bản
2
Quận Ba Đình - Hà Nội
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
30/10/2019 14:08
Mô tả công việc
Trực tiếp chế biến món ăn
Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng
Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
Quản lý khu vực bếp được phân công
Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng
Thực hiện các công việc đóng ca
Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định
Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định
Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca
Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc
Các công việc khác
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
Quyền lợi được hưởng
- Lương tháng thứ 13
- Nghỉ 4 ngày/tháng
- Bảo hiểm Y tế và Xã hội
- Có bữa ăn hàng ngày
- Thời gian làm việc linh hoạt
Yêu cầu công việc
- Siêng năng, nhiệt tình
- Năng động, sẵn sàng học hỏi
- Biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến
- Ở vị trí nhân viên bếp bạn thường phải làm việc theo ca ( Ca thẳng sáng, chiều, tối hoặc cả gẫy)
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- Số 4B, Phố Yên Thế, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội
Tầm Vị là nhà hàng phục vụ những mâm cơm nhà miền Bắc, dựa trên cảm hứng từ thời kì Đông Kinh (Tonkin).
Thông tin liên hệ
- Nhân sự