Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
23208 1

Nhân viên Phục vụ (Fulltime/ Partime )

  • Hạn nộp: 24/07/2021
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
6
Nơi làm việc
Quận Ba Đình - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Ẩm thực
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
24/06/2021 10:41

Mô tả công việc

Thực hiện các công việc đầu ca

Thay đồng phục, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, tác phong theo quy định trước mỗi ca làm việc.

Thực hiện việc lau chùi các dụng cụ ăn uống: chén, đĩa, thìa, ly…, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh theo quy định của nhà hàng.

Thực hiện việc gấp khăn ăn, giấy ăn.

Thực hiện việc setup bàn ăn, bàn tiệc theo phong cách phục vụ của nhà hàng với đầy đủ các dụng cụ, vật trang trí cần thiết.

Thực hiện quy trình phục vụ thực khách

Trình menu để thực khách chọn món ăn, thức uống. Tư vấn khách chọn món ăn, thức uống phù hợp khi được yêu cầu.

Ghi nhận thông tin order từ khách, xác nhận lại với khách chính xác tên món ăn – thức uống, số lượng, các yêu cầu đặc biệt…

Chuyển order cho thu ngân, bếp, bar.

Phục vụ món ăn, thức uống theo đúng order của khách, đảm bảo đúng bàn, đúng thứ tự.

Sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu chính đáng của thực khách và nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách khi được hỏi.

Sẵn sàng hỗ trợ khách xử lý các sự cố phát sinh trong quá trình dùng bữa: khách làm đổ thức uống, bể đĩa đựng thức ăn…

Thực hiện quy trình thanh toán cho khách theo đúng tiêu chuẩn của nhà hàng.

Tiễn khách ra về, chào tạm biệt khách – thu dọn bàn ăn, setup bàn mới chuẩn bị phục vụ khách tiếp theo.

Kiểm soát, bảo quản các công cụ - dụng cụ

Kịp thời bổ sung, đảm bảo khu vực đặt để các dụng cụ phục vụ cho quá trình dùng bữa của khách có đầy đủ: đĩa, chén, muỗng, nĩa, dao, ly, decanter…

Bảo quản cẩn thận các công cụ dụng cụ, báo cáo với quản lý nếu phát hiện tình trạng sứt mẻ, hư hỏng, thiếu số lượng…

Thực hiện các công việc cuối ca

Báo cáo giám sát ca, Quản lý các vấn đề xảy ra trong ca làm việc.

Nếu làm ca sáng thì khi kết thúc ca, tiến hành bàn giao công việc cho ca sau.

Nếu làm ca tối, thực hiện vệ sinh cuối ca.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương cạnh tranh

- Có bữa ăn hàng ngày

- Thời gian làm việc linh hoạt

Fulltime: 8h - 16h / 14h - 22h

Parttime: 8h - 14h/ 12h - 18h / 18h - 22h

Nhân viên phục vụ: 20.000đ/h ( thử việc 1 tháng 18.000đ/h )

Yêu cầu công việc

- Sức khỏe tốt

- Siêng năng, nhiệt tình

- Năng động, sẵn sàng học hỏi

- Biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến

- Fulltime: 2 người, Partime: 4 người

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc nộp online trên web

Tin đã hết hạn

Liên hệ: 0931734117

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • Số 4B, Phố Yên Thế, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội
  • Tầm Vị là nhà hàng phục vụ những mâm cơm nhà miền Bắc, dựa trên cảm hứng từ thời kì Đông Kinh (Tonkin).

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu