Bếp trưởng bếp Âu/Á
- Hạn nộp: 15/11/2019
- Mức lương: 12 - 20 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Ca gãy
Khách sạn/ Khu căn hộ
Bếp
19/08/2020 16:00
Mô tả công việc
- Hỗ trợ, đào tạo nhân viên phụ bếp mới.
- Có kiến thức về quy trình chế biến, bảo quản thức ăn.
- Giám sát về vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Quản lý lịch làm việc cho nhân viên bếp hàng tuần và điều chỉnh phát sinh.
- Đánh giá kết quả công việc và năng lực của nhân viên định kỳ.
- Hỗ trợ quản lý giám sát việc thực hiện theo các tiêu chuẩn, quy trình hướng dẫn của nhà hàng.
- Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho cấp trên về số lượng hư hỏng, mất mát.
- Thực hiện công việc theo yêu cầu của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
Được hưởng chế độ ngày nghỉ lễ có lương theo quy định
Thưởng theo doanh thu hàng tháng
Tăng lương theo định kỳ
Thưởng Tết dựa theo chỉ số đánh giá hiệu suất công việc của cả năm.
Du lịch nghỉ mát hàng năm cùng công ty
Có cơ hội thăng tiến
Được đóng bảo hiểm YT và BHXH
Có ngày nghỉ phép năm
Hỗ trợ ăn trưa tại khách sạn
Yêu cầu công việc
- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm vị trí tương đương
- Đã từng làm bếp cho các khách sạn tầm 3 sao trở lên
- Nhiệt tình, chăm chỉ.
Yêu cầu hồ sơ
- Sơ yếu lý lịch.
- 1 bản Photo CMND.
- Gửi CV về địa chỉ email: Tin đã hết hạn (Ms.Diệp). ĐT 0978 233 803
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 44 Ngõ Hàng Hành, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
- https://www.hanoiimperialhotel.com
Khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao với vị trí đẹp, nằm ngay cạnh hồ Hoàn kiếm. Khách sạn đã đi vào hoạt động được hơn 10 năm với doanh thu ổn định
Thông tin liên hệ
- Ms.Diep - Phụ trách nhân sự