Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
14519 1

Nhân viên bếp chính MT CDO

  • Hạn nộp: 27/01/2020
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thành Phố Vinh - Nghệ An
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
06/09/2019 08:43

Mô tả công việc

Nhóm việc Mô tả chi tiết

1. Dịch vụ khách hàng - Trực tiếp chế biến các món ăn theo công thức, thực đơn và đảm bảo chất lượng, phù hợp với với gu của khách và văn hóa vùng miền;

- Kết hợp với phụ bếp và nhân viên dọn rửa làm vệ sinh khu vực và luôn giữ ngăn nắp, gọn gàng;

- Luôn cởi mở tiếp nhận những ý kiến khách hàng, cũng như đồng nghiệp để nâng cao chất lượng phục vụ.

2. Đào tạo và tự phát triển - Tham gia đầy đủ các khóa đào tạo;

- Thường xuyên tự học hỏi các món ăn mới, cách chế biến mới;

- Tham gia đầy đủ các cuộc họp đầu ca hàng ngày;

- Duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục, và vệ sinh hàng ngày trong khu vực bếp.

3. Duy trì và nâng cao chất lượng - Duy trì chất lượng món ăn, trang trí món ăn bắt mắt, hợp vệ sinh;

- Đảm bảo đủ trọng lượng, khẩu phần suất ăn;

- Kiểm tra thực phẩm trước khi chế biến;

- Trước khi giao ca phải làm vệ sinh sạch sẽ và bàn giao nguyên liệu thực phẩm còn tồn;

- Kết hợp với các nhân viên trong bếp đảm bảo vệ sinh, không xẩy ra tai nạn và an toàn cháy nổ.

4. Đảm bảo lợi nhuận và Food cost - Luôn luôn đảm bảo chi phí thực phẩm theo đúng định mức đề ra.

5. Các nhiệm vụ khác - Kết hợp với các nhân viên khác trong bếp duy trì mọi hoạt động của bộ phận bếp;

- Và các nhiệm vụ khác khi có yêu cầu.

Quyền lợi được hưởng

- Hỗ trợ ăn ca.

- Được cấp đồng phục làm việc

- Lương, thưởng theo quy định tập đoàn

- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ

- Có cơ hội Được đào tạo chuyên môn

- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp

- Các chế độ khác trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn

Yêu cầu công việc

Các đơn vị năng lực chính để đáp ứng vị trí này Có 22 đơn vị năng lực thực hiện công việc theo tiêu chuẩn VTOS, cụ thể là:

• Về năng lực cơ bản: COS2.Làm việc hiệu quả trong nhóm; COS5.Duy trì kiến thức ngành nghề; COS6.Thực hiện sơ cứu cơ bản; COS9.Áp dụng kiến thức về công nghệ thông tin và truyền thông;

• Về năng lực chung: GES1.Chuẩn bị làm việc; GES17.Sử dụng, bảo quản dao và dụng cụ cắt thái; GES18.Chuẩn bị, vận hành và bảo quản thiết bị và đồ dùng nhà bếp; GES19. Đảm bảo và duy trì vệ sinh và an toàn thực phẩm trong hoạt động chế biến món ăn; GES20.Sắp xếp và đóng cửa nhà bếp; GES21.Áp dụng kinh doanh dịch vụ ăn uống có trách nhiệm;

• Về năng lực chuyên môn: FPS1.1.Chuẩn bị và chế biến các loại nước dùng cơ bản; FPS1.2. Chuẩn bị, chế biến và hoàn thiện các loại nước xốt cô đặc và nước xốt nóng cơ bản; FPS1.3.Chuẩn bị, chế biến và hoàn thiện các món xúp cơ bản; FPS1.10.Chế biến và hoàn thiện các món cá cơ bản; FPS1.11.Chế biến và hoàn thiện các món hải sản vỏ cứng cơ bản; FPS1.12.Chế biến và hoàn thiện các món thịt cơ bản; FPS1.13.Chế biến và hoàn thiện các món gia cầm cơ bản; FPS1.14.Chế biến và hoàn thiện các món nội tạng cơ bản; FPS1.15.Chuẩn bị, chế biến và hoàn thiện các món ăn cơ bản từ gạo; FPS1.16.Chuẩn bị, chế biến và hoàn thiện các món mì cơ bản; FPS1.17.Chuẩn bị, chế biến và hoàn thiện các món trứng cơ bản.

Trình độ học vấn/ Trình độ chuyên môn • Có chứng chỉ liên quan đến nghề chế biến món ăn do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Kinh nghiệm liên quan tới vị trí • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí phụ bếp ở các khách sạn tương đương.

Phẩm chất cá nhân/ Thái độ làm việc • Có đạo đức nghề nghiệp, chịu khó, ham học hỏi và tuân thủ.

Các kiến thức, kỹ năng bổ sung khác (ngoại ngữ, kỹ thuật…) • Có kiến thức cơ bản về quy trình sản xuất, chế biến món ăn, quy tắc bảo quản nguyên liệu, thực phẩm và bán thành phẩm.

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ bao gồm (Sơ yếu lý lịch công chứng, đơn xin việc, bằng cấp công chứng, chứng minh thư công chứng, giấy khám sức khỏe loại 2 tờ 4 mặt…)
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Số 167 Đường Nguyễn Phong Sắc, Phường Hưng Dũng, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An
  • Khách sạn Mường Thanh Cửa Đông - Số 167 Đường Nguyễn Phong Sắc, Phường Hưng Dũng, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An là khách sạn thứ 42 trong chuỗi khách sạn mang thương hiệu Mường Thanh. Khách sạn có 104 phòng nghỉ và các dịch vụ tiện ích đạt tiêu chuẩn 04 sao.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu