Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
22334 1

Cửa hàng trưởng mô hình Fastfood

  • Hạn nộp: 14/09/2019
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Tây Hồ - Hà Nội, Quận Đống Đa - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Cập nhật
09/08/2019 13:33

Mô tả công việc

XÂY DỰNG HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHO NHÀ HÀNG

• Xây dựng hệ thống quy định, nội quy nhà hàng; bản mô tả công việc – hướng dẫn nghiệp vụ áp dụng cho các vị trí công việc trong nhà hàng.

• Phối hợp cùng các bộ phận liên quan xây dựng bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng món ăn – thức uống, quy trình phục vụ, vệ sinh… trong nhà hàng.

• Tổ chức thực hiện các quy định, nội quy, quy trình, hướng dẫn nghiệp vụ được ban hành.

• Giám sát quá trình thực hiện các quy trình, tổ chức cải tiến các quy trình để nâng cao hiệu quả hoạt động cho nhà hàng.

ĐIỀU HÀNH – ĐIỀU PHỐI HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

• Định kỳ phối hợp với bộ phận liên quan xây dựng kế hoạch hoạt động cho nhà hàng (tháng, quý, năm).

• Đại diện cho nhà hàng làm việc, giải quyết mối quan hệ với cơ quan nhà nước, các tổ chức ở địa phương liên quan đến nhà hàng.

• Triển khai, giám sát việc sử dụng hệ thống nhận diện thương hiệu cho nhà hàng.

• Phối hợp với bộ phận liên quan xây dựng kế hoạch Marketing – Truyền thông cho nhà hàng và tổ chức thực hiện khi kế hoạch đã được duyệt.

• Đại diện cho nhà hàng ký kết hợp đồng với khách hàng sử dụng dịch vụ và phối hợp với các bộ phận liên quan tổ chức triển khai, giám sát tiến độ thực hiện.

• Giám sát việc tổ chức thực hiện các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của nhà hàng.

• Đại diện nhà hàng xử lý các sự cố phát sinh với khách hàng khi nhân viên cấp dưới không giải quyết được.

• Phối hợp bộ phận liên quan tổ chức triển khai việc thu thập thông tin đánh giá của khách hàng, tổng hợp kết quả để đưa ra những chính sách thay đổi phù hợp.

• Trực tiếp gặp gỡ, thăm hỏi khách hàng VIP, khách hàng thân thiết đến dùng bữa tại nhà hàng để thu thập các thông tin về chất lượng dịch vụ.

• Chủ động tìm kiếm nguồn khách tiềm năng cho nhà hàng.

QUẢN LÝ TÀI CHÍNH NHÀ HÀNG

• Tổ chức thực hiện kế hoạch tài chính đã được duyệt, đảm bảo các chỉ tiêu về doanh số và lợi nhuận.

• Theo thẩm quyền phân công, đại diện ký kết hợp đồng cung ứng với các nhà cung cấp cho nhà hàng.

• Hàng ngày nhận báo cáo thu - chi từ các bộ phận và theo dõi, giám sát các báo cáo đó.

• Định kỳ phối hợp bộ phận liên quan thực hiện việc thống kê, lập báo cáo tài chính cho nhà hàng và trình lên cấp trên.

QUẢN LÝ NHÂN SỰ

• Xây dựng bộ máy nhân sự cho nhà hàng, đảm bảo đủ nhân lực thực hiện các yêu cầu được giao.

• Xây dựng chính sách nhân sự, thưởng - phạt áp dụng cho nhân sự nhà hàng.

• Tham gia trực tiếp vào quá trình phỏng vấn tuyển dụng, đàm phán lương các vị trí nhân viên trong nhà hàng (nắm rõ quy trình tuyển dụng, mức lương của từng vị trí).

• Tổ chức, giám sát việc đào tạo nhân viên mới – bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên tiềm năng, phân công công việc, đánh giá kết quả công việc theo định kỳ.

• Tổ chức triển khai và giám sát quá trình thực hiện nội quy, chính sách nhân sự của nhà hàng.

• Đề xuất khen thưởng những nhân viên làm việc xuất sắc, đem lại kết quả kinh doanh tốt cho nhà hàng (Theo bảng đánh giá KPI của công ty).

• Giải quyết các vấn đề mâu thuẫn nội bộ phát sinh trong nhà hàng.

QUẢN LÝ TÀI SẢN, HÀNG HÓA

• Thường xuyên theo dõi việc thu mua hàng hóa, đảm bảo định mức tồn kho tối thiểu cho nhà hàng, điều chỉnh định mức sử dụng cho phù hợp dựa theo bảng định mức đã bàn giao.

• Phối hợp với bộ phận Hành Chính kiểm soát công tác bảo trì, bảo dưỡng định kỳ các loại máy móc, thiết bị trong nhà hàng và tổ chức sửa chữa khi có hư hỏng phát sinh.

• Phối hợp với bộ phận Hành Chính chịu trách nhiệm về việc đổi mới, bổ sung các trang thiết bị, máy móc, nội thất, công cụ - dụng cụ… phục vụ cho hoạt động kinh doanh của nhà hàng.

CÁC CÔNG VIỆC KHÁC

• Phối hợp với bếp trưởng lên thực đơn mới, thiết kế thực đơn theo chủ đề các dịp lễ trong năm để đáp ứng yêu cầu của thực khách.

• Đảm bảo các vấn đề về an ninh, an toàn trong nhà hàng.

• Theo dõi hoạt động kinh doanh của nhà hàng và đưa ra những đề xuất, giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh.

• Định kỳ, đột xuất tổ chức các cuộc họp với nhân viên nhà hàng để triển khai hoạt động kinh doanh hay giải quyết các vấn đề của nhà hàng.

• Tham gia đầy đủ các cuộc họp với Giám đốc, Ban quản lý Khách sạn – Nhà hàng khi được yêu cầu.

• Thực hiện các công việc khác khi có chỉ thị từ cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

• Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định.

• Phụ cấp 1 bữa ăn theo ca.

• 12 ngày nghỉ phép/ năm + các ngày nghỉ lễ hàng năm theo quy định.

• X3 lương nếu đi làm ngày lễ tùy theo yêu cầu công việc từng giai đoạn.

• Phụ cấp các ngày lễ khác như 8/3, 20/10, sinh nhật.

• Lương cứng + Thưởng KPI hàng tháng + Thưởng cuối năm.

• Tham gia các khóa học đào tạo/nâng cao theo yêu cầu công việc và nguyện vọng cá nhân.

• Tham gia team building + nghỉ mát hàng năm của công ty.

Yêu cầu công việc

Có ít nhất 1 năm làm ở vị trí tương đương, ưu tiên liên quan đến nhà hàng khách sạn

Có tính tổ chức

Có tính hợp tác, làm việc nhóm, đoàn kết cao

Có sự nhiệt tình, làm việc sáng tạo

Có kỹ năng rèn luyện phát triển bản thân

Có tinh thần làm việc trách nhiệm cao

Có sự quyết đoán

Tự tin trong giao tiếp và xử lí tình huống nhạy bén

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yếu lý lịch ( Có xác nhận của địa phương)

- Chứng minh nhân dân ( photo + công chứng)

- Sổ hộ khẩu ( photo + công chứng)

- Giấy khám sức khỏe ( photo + công chứng)

- Bằng cấp liên quan ( photo + công chứng)

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • Đường Lâm Du, Long Biên, Hanoi, Vietnam
  • https://healthwich.vn
  • In the rush of the contemporary life, now more than ever, we need a healthy lifestyle both physically and mentally. Understanding such demands, an idea brand for quick, delicious and nutritious meals was formed. After a long process of developing the best recipes, HealthWich Vietnam was established in April 2014 with a wish to accompany our customers in every meal, from young, active people, busy officers to expatriates and tourists in Vietnam. We put our hearts into making the best submarine sandwiches, salads, pure and fresh juices, and desserts. Inspired by fast food stalls, however instead of greasy fried dishes, Healthwich is dedicated to bringing the freshest fast food every day with a healthy twist. Healthwich’s menu is a mix of various delicious flavors to serve the pickiest tastebuds out there. We are proud to have been making our products 100% FRESH every day. The ingredients are carefully chosen from certified suppliers, along with a highly hygienic food processing system right at our stores. With the aim to provide the freshest homemade meals, we make our own breads, baked fresh on the day of sale. We make our fillings for sandwiches and salads at the counter, litmiting the use of frying for more stewing and grilling. This ensures that we are delivering the most nutrition-rich meals at their freshest hour, everyday. Healthwich is currently opened at 2 locations, serving hundreds of meals to our beloved customers: 26 To Ngoc Van, Tay Ho, Hanoi. 46 Luong Ngoc Quyen, Hoan Kiem, Hanoi.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu