Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
12877 1

TRỢ LÝ GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

  • Hạn nộp: 02/11/2019
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Cập nhật
01/11/2019 14:16

Mô tả công việc

- Soạn thảo các văn bản theo yêu cầu của Giám đốc điều hành Công ty.

- Tiếp nhận công văn, hồ sơ, tài liệu từ các phòng, ban.

- Truyền đạt thông tin của GĐĐH tới các phòng, ban liên quan và nhận thông tin phản hồi từ các phòng ban trong Công ty cho GĐĐH;

- Tham mưu tới GĐĐH trong toàn bộ hoạt động kinh doanh của Công ty.

- Lên lịch, sắp xếp và đăng ký lịch làm việc của GĐĐH;

- Ghi chép và sắp xếp các chương trình và thời gian họp của GĐĐH với các đối tác.

- Tổ chức và tham dự các buổi họp, hội nghị do GĐĐH chủ trì.

- Chuẩn bị tài liệu,

- Hỗ trợ, sắp xếp và quản lý lịch làm việc, lịch trình công tác của GĐĐH với các đối tác cũng như trong nội bộ công ty.

- Quản lý, lưu trữ các tài liệu của GĐĐH.

- Tham gia thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của GĐĐH.

Quyền lợi được hưởng

• Cơ hội thăng tiến cao trong nghề nghiệp

• Thu nhập hấp dẫn thỏa thuận, lương thưởng theo năng lực

• Các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo Luật định;

• Lương tháng 13 theo kết quả kinh doanh năm;

• Thưởng các ngày lễ lớn: Tết Nguyên Đán, Tết Dương lịch, Ngày 30.4 & Quốc tế Lao Động, Ngày Quốc khánh;

• Phụ cấp thâm niên: Theo năm công tác;

• Quà tặng mừng: Sinh nhật hàng năm; Khi Kết hôn; Khi sinh con…….

• Hỗ trợ đồng phục: Theo vị trí chức danh;

• Hỗ trợ xăng xe cho vị trí cần đi lại bên ngoài; trợ cấp công trường

• Hỗ trợ tiền điện thoại: theo vị trí chức danh;

Yêu cầu công việc

- Học vấn và chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học chuyên nghành kinh tế, Quản trị Kinh Doanh, Thương mại, Ngoại ngữ, Marketing . . . .

- Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm làm việc trong ngành nhà hàng khách sạn.

- Kỹ năng: Có khả năng bao quát công việc, xử lý tình huống linh hoạt, khả năng làm việc độc lập, chủ động, kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả

- Có khả năng giao tiếp tốt, tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp

- Sử dụng Tiếng anh giao tiếp.

- Giới tính, lứa tuổi: Nam/Nữ từ 22 đến 40 tuổi

- Yêu cầu thể lực: Chịu được môi trường áp lực công việc và có khả năng đi công tác

Yêu cầu hồ sơ

Hồ sơ khi trúng tuyển:
  • Đơn xin việc.
  • Sơ yếu lý lịch
  • Hộ khẩu.
  • Chứng minh thư nhân dân.
  • Giấy khám sức khỏe.
  •  Các bằng cấp có liên quan.
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 101 Mã Mây - Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • http://duongsrestaurant.com/
  • Tôi tên là Hoàng Dương, hành trình ẩm thực của tôi bắt đầu từ khi tôi còn là một cậu bé sống ở nông thôn. Niềm đam mê ẩm thực Việt Nam của tôi đã ăn sâu từ khi tôi còn nhỏ và mỗi khi xem cha tôi chuẩn bị bữa ăn cho gia đình. Cha tôi là một bậc thầy trong bếp và ông đã nói cho tôi biết về tầm quan trọng của việc sử dụng nguyên liệu tươi khi nấu các bữa ăn gia đình. Qua nhiều năm bôn ba cho đến lúc này, tôi vẫn tiếp tục dựa vào kiến thức và công thức nấu món ăn đáng tin cậy đã học được từ cha tôi trước đây. Tôi có niềm tin rằng trong khi sự tươi mới của các thành phần là bí quyết cốt lõi, thì một bí quyết khác để cung cấp các món ăn với đầy đủ hương vị là chỉ sử dụng các sản vật địa phương tốt nhất. Ảnh hưởng của tôi khiến cho tính thời vụ của sản vật trở thành khía cạnh quan trọng nhất trong thực đơn tại Nhà hàng Dương này, đây là lý do tại sao thực đơn vẫn luôn liên tục được phát triển để phù hợp với sự sẵn có của sản vật. Niềm đam mê, sự chăm chỉ và khả năng trở thành một đầu bếp giỏi của tôi đã được thể hiện ở cả hai cuộc thi Top Chef Việt Nam và Ironchef Việt Nam. Tôi là một trong 16 đầu bếp được mời vào Top Chef Việt Nam năm 2014, nơi tôi giành được vị trí thứ 4. Sự thể hiện của tôi tại Top Chef giúp tôi được tìm kiếm với vai trò người cố vấn cho các đầu bếp trẻ người Việt. Tôi cũng đi khắp Việt Nam để tư vấn cho nhiều đầu bếp và nhà hàng Việt Nam. Đây là một trong những khía cạnh mà tôi yêu thích nhất khi tôi làm việc với vai trò là người cố vấn. Bởi lẽ tôi có thể giúp đỡ người khác và đề cao hương vị và sự đa dạng trong món ăn Việt Nam. Tôi tự hào ra mắt Nhà hàng Dương với tư cách là liên doanh solo đầu tiên và là chặng đầu tiên trong hành trình và tầm nhìn của tôi. Nhà hàng thứ nhất là ở Hà Nội – Nhà hàng Dương ở phố Ngõ Huyện sau đó là một nhà hàng khác mở trên phố Mã Mây, được coi như là Nhà hàng Dương thứ 2 của tôi. Mới đây, Nhà hàng Dương Sài Gòn tự hào khai trương, đây là nhà hàng Dương thứ 3. Tôi rất vinh dự được chia sẻ hành trình này với gia đình, bạn bè và quan trọng nhất là với quý vị – những khách hàng yêu quý của chúng tôi. Tôi hy vọng quý vị sẽ tận hưởng hành trình mà tôi sẽ đưa quý vị đến, nơi tôi sẽ trình bày cho quý vị một sự pha trộn tuyệt vời của các món ăn truyền thống Việt Nam với các món ăn kết hợp Việt/Pháp.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu