Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
22346 1

[CHI NHÁNH PHAN VĂN TRỊ, GÒ VẤP] - SOUS CHEF

  • Hạn nộp: 04/09/2021
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Gò Vấp - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
N/A
Cập nhật
05/01/2022 08:09

Mô tả công việc

• Leads kitchen team in chef's absence/ Hướng dẫn đội bếp khi vắng mặt bếp trưởng

• Provides guidance to junior kitchen staff members, including, but not limited, to line cooking, food preparation, and dish plating/ Hướng dẫn cho nhân viên nhà bếp chuẩn bị và trang trí món ăn

• Oversees and organizes kitchen stock and ingredients/ Giám sát và sắp xếp kho bếp và nguyên liệu

• Ensures a first-in, first-out food rotation system and verifies all food products are properly dated and organized for quality assurance/ Đảm bảo hệ thống luân chuyển thực phẩm nhập trước xuất trước, xác minh tất cả thực phẩm được ghi đúng ngày và bảo quản đúng cách để đảm bảo chất lượng

• Keeps cooking stations stocked, especially before and during prime operation hours/ Dự trữ thực phẩm, đặc biệt là trước và trong giờ hoạt động chính

• Hires and trains new kitchen employees to restaurant and kitchen standards/ Đào tạo nhân viên mới theo tiêu chuẩn nhà hàng

• Manages food and product ordering by keeping detailed records and minimises waste, plus works with existing systems to improve waste reduction and manage budgetary concerns/ Quản lý việc đặt hàng bằng cách lưu giữ hồ sơ chi tiết và giảm thiểu chất thải, làm việc với các hệ thống sẵn có để cải thiện việc giảm rác thải và quản lý các vấn đề ngân sách

• Supervises all food preparation and presentation to ensure quality and restaurant standards/ Giám sát tất cả các khâu chế biến và trình bày thực phẩm để đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn nhà hàng

• Works with head chef to maintain kitchen organization, staff ability, and training opportunities/ Làm việc với bếp trưởng để duy trì tổ chức bếp, khả năng của nhân viên và cơ hội đào tạo

• Verifies that food storage units all meet standards and are consistently well-managed/ Xác minh tất cả các mẫu lưu trữ thực phẩm đều đáp ứng các tiêu chuẩn và luôn được quản lý tốt

• Assists head chef with menu creation/ Hỗ trợ bếp trưởng lên menu

• Coordinates with restaurant management team on supply ordering, budget, and kitchen efficiency and staffing/ Phối hợp với đội ngũ quản lý nhà hàng về đặt hàng cung cấp, ngân sách và hiệu quả nhà bếp

Quyền lợi được hưởng

• Positive and International working environment/ Môi trường tích cực và đa quốc gia

• Room for growth in the company and self-development/ Nơi để phát triển lên các vị trí cao trong công ty cũng như là phát triển bản thân

• Competitive salary / Mức lương cạnh tranh

• Annual bonus program/ Chế độ thưởng hàng năm

• Other benefits per government law and company’s policy/ Quyền lợi theo luật nhà nước và chính sách chung của công ty

Yêu cầu công việc

- Experience in the same position/ Kinh nghiệm ở vị trí tương đương

- Organizing abilities/ Tính tổ chức

- Strong, clear and confident communication/ Giao tiếp tốt, tự tin, rõ ràng

- Effective time management/ Quản lý thời gian hiệu quả

- Great attention to detail/ Cẩn thận và chú trọng chi tiết

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yếu lý lịch, có giáp lai công chứng của chính quyền địa phương

- Bản sao CMTND (Công chứng)

- Bản sao giấy khai sinh

- Giấy khám sức khỏe

- Bản sao sổ hộ khẩu (Công chứng)

- Bản sao bằng cấp/chứng chỉ

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 183 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
  • https://bonchon.com.vn
  • Bạn có phải là người có tâm hồn ăn uống ? Hãy trở thành đồng đội của chúng tôi - cùng chúng tôi mang hành trình trải nghiệm ẩm thực mới mẻ đến với Việt Nam.Các bạn đã từng nghe đến BonChon Chicken rồi chứ? Với hơn 300 cửa hàng tại 16 đất nước, Bonchon chicken đang là thương hiệu nhà hàng gà rán “Hot” nhất châu Á - với hương vị gà hoàn toàn khác biệt nhờ công thức chế biến độc nhất đến từ Busan - Hàn Quốc. Hiện nay, với kế hoạch đưa Bonchon Chicken đến với giới trẻ Việt Nam. Chúng tôi đang tuyển dụng các vị trí sau đây:

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu