BẾP CHÍNH Á
- Hạn nộp: 02/09/2019
- Mức lương: 5 - 8 triệu
Thông tin cơ bản
2
Quận Tân Phú - TP HCM, Quận 7 - TP HCM
Ca gãy
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
10/09/2019 16:03
Mô tả công việc
1. Trực tiếp nấu món ăn
- Trực tiếp nấu món và chịu trách nhiệm
2.Quản lý công cụ, tài sản được giao
- Bảo quản toàn bộ tài sản của bộ phận Bếp
- Kiểm tra sử dụng trang thiết bị hàng ngày, đề xuất sửa chữa hoặc thay thế trong trường hợp hư hỏng
- Bảo quản tài sản, công cụ dụng cụ theo đúng quy trình.
- Nắm rõ công năng sử dụng của từng trang thiết bị
- Kiểm kê tài sản khi được yêu cầu
3. Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn vệ sinh thực phẩm, PCCC
- Chịu trách nhiệm chính và thiết lập quy trình tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm trong bếp và các nguyên tắc phóng tránh tai nạn lao động.
- Đảm bảo vệ sinh các trang thiết bị, dụng cụ chuyên dùng và khu vực phụ trách.
- Tham gia các khóa huấn luyện về vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm tra sức khỏe định kỳ theo quy định
4. Kiểm soát hàng hoá, đảm bảo chất lượng món ăn
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm mua vào với chi phí tối ưu
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm tồn vào cuối ca để có biện pháp bảo quản kịp thời.
- Kiểm tra định kỳ hàng hóa hàng tháng. Gửi số liệu cho tổ trưởng bếp.
- Tổ chức bảo quản nguyên vật liệu theo đúng yêu cầu của từng loại.
- Kiểm tra kho khô, lạnh thường xuyên về hạn sử dụng, nhiệt độ, theo đúng nguyên tắc nhập trước xuất trước.
- Kiểm tra màu sắc, mùi vị, cách trang trí của từng món ăn phải đúng với công thức quy định
Quyền lợi được hưởng
- Phụ cấp ăn trưa tại nhà hàng
- BHXH, BHYT, BHTN.
- Thưởng tháng 13.
- Cơ hội được đào tạo thăng tiến.
- Chính sách tăng lương 3-4 lần/ năm. (Tùy năng lực)
- Tham gia các hoạt động dã ngoại cùng với công ty.
- Tất cả các chính sách phúc lợi theo quy định của Nhà Nước.
Yêu cầu công việc
- Giới tính: Nam/ Nữ, ưu tiên nam
- Tuổi: 18 -26 tuổi, sức khỏe tốt
- Trình độ học vấn: Trung học
- Quản lý thời gian, công việc
- Chịu được áp lực công việc
Yêu cầu hồ sơ
- Đơn xin việc
- Sơ yếu lí lịch.
- Chứng minh nhân dân.
- Sổ hộ khẩu.
- CV + 2 tấm hình 3 x 4
* Gửi cv ứng tuyển về: Tin đã hết hạn
* Địa chỉ nộp hồ sơ: 36 Phạm Ngọc Thạch, Q.3, TP.HCM.
* SĐT: Ms. TUYẾT 093 408 77 38
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 500 - 999
- 36 Phạm Ngọc Thạch, Vo Thi Sau Ward, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam
- https:// www.hoangyengroup.com
− Hệ thống nhà hàng Hoàng Yến là thương hiệu ẩm thực truyền thống Việt Nam trong hơn 40 năm qua , nay đã có mặt tại 30 chi nhánh với 12 dòng thương hiệu: Hoàng Yến Vietnamese Cuisine, Hoàng Yến Hotpot, Hoàng Yến Buffet, Hoàng Yến Buffet Premier, Stix – Dine Wine Restaurant, The Cliff – The Resident & Resort, Juice Wild, Trống Cơm, Chảo Cá, − Với các dịch vụ đa dạng: Tiệc ngoài, Giao hàng, Tiệc đứng, Tổ chức sự kiện, …
Thông tin liên hệ
- Nhân sự