Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
11148 1

Sous Chef

  • Hạn nộp: 30/08/2019
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Resort/ Khu Du lịch
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
27/08/2019 15:29

Mô tả công việc

  • Thiết lập và duy trì sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong Bộ phận Ẩm thực.
  • Tham gia vào mọi hoạt động nhà bếp, giám sát, chỉ đạo, hướng dẫn và điều chỉnh nhân viên trong khu vực được giao.
  • Duy trì tiêu chuẩn cao về chế biến thực phẩm, kiểm soát chi phí và lãng phí, giảm thiểu việc mất và hư hỏng của thiết bị vận hành bằng cách thực thi các Chính sách và Thủ tục.
  • Đảm bảo nhân viên làm việc đúng giờ với trang phục và ngoại hình phù hợp
  • Báo cáo cho Bếp trưởng về hành động sai phạm của nhân viên, một cách công bằng và chuyên nghiệp để duy trì đội ngũ nhân viên có trình độ và kỹ luật cao.
  • Sắp xếp lịch làm việc phù hợp với tình hình công việc dưới sự hướng dẫn của Bếp trưởng
  • Có trách nhiệm duy trì nhà bếp trong điều kiện vệ sinh cao nhất và thiết bị được duy trì tốt.
  • Hỗ trợ Bếp trưởng tổ chức tập huấn và theo dõi để đảm bảo việc chuẩn bị thực phẩm đạt tiêu chuẩn tốt nhất.
  • Nhận đơn đặt hàng thực phẩm, thông báo và kiểm tra từng món ăn về mùi vị, phần trình bày và kích thước theo quy định.
  • Nhận thức và thực hiện các quy định, chính sách và thủ tục liên quan đến vệ sinh, kỷ luật, phòng cháy và an toàn.
  • Chịu trách nhiệm giảm thối thiểu lãng phí và hư hỏng bằng cách liên tục kiểm tra tủ lạnh và chế biến thực phẩm theo yêu cầu vận hành và tránh tình trạng hàng tồn kho.
  • Báo cáo công việc cho Bếp trưởng
  • Kiểm tra việc kiểm soát chất lượng thực phẩm
  • Giữ vệ sinh tất cả các khu vực làm việc
  • Tiến hành họp báo hàng ngày với nhân viên để đảm bảo mọi hoạt động đều tốt đẹp.
  • Thực hiện các công việc khác do Ban quản lý phân công

Quyền lợi được hưởng

  • Lương hấp dẫn và Service charge
  • Bảo hiểm xã hội và các chế độ đúng theo luật Nhà nước
  • Bảo hiểm tai nạn 24h
  • Chương trình đào tạo kỹ năng mềm thường xuyên
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Yêu cầu công việc

  • Tốt nghiệp chuyên ngành về lĩnh vực ẩm thực
  • Tiếng Anh giao tiếp
  • Có tối thiểu 2 -3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các khách sạn, resort 4-5 sao.
  • Nắm vững và am hiểu quy định pháp luật về an toàn lao động, PCCC, an toàn thực phẩm.
  • Kỹ năng lên kế hoạch, xây dựng thực đơn

Yêu cầu hồ sơ

- Full CV
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn,, Đà Nẵng, Việt Nam
  • http://theoceanvillas.com.vn
  • The Ocean Villas Located between the charming heritage town of Hoi An and Danang city on Vietnam’s central coast, The Ocean Villas offer every opportunity conceivable to holidaymakers. Relax. Play. Celebrate. Partake in a uniquely Vietnamese experience. Or ensconce yourself in your very own private paradise. Fine dining, a world-class Greg Norman-designed golf course, spectacular beach and an array of top resort facilities are at the very doorstep of your villa.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu