Bếp trưởng (Executive Chef)
- Hạn nộp: 30/12/2019
- Mức lương: 20 - 30 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Làm theo ca
Khách sạn/ Khu căn hộ
Quản lý, điều hành
07/12/2019 11:45
Mô tả công việc
- Đảm bảo tốt việc vận hành của toàn bộ bếp.
- Chịu trách nhiệm về chất lượng đồ ăn và cost của bộ phận bếp
- Chịu trách nhiệm lên menu cho toàn bộ bếp.
- Sắp xếp ca làm cho nhân viên. Rà soát việc chấm công gửi kế toán
- Làm báo cáo về hoạt động của bếp gửi cấp trên.
- Quản lý nhân viên bộ phận Bếp
- Làm các công việc việc khác khi được cấp trên giao phó.
Quyền lợi được hưởng
• Phụ cấp ăn ca theo qui định của công ty
• Phụ cấp gửi xe máy theo qui định của công ty
• Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, có điều kiện để thăng tiến
• Đóng BHXH, BHYT và BHTN the qui định của công ty.
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Giao tiếp cơ bản bằng Tiếng Anh
- Khả năng xử lý tình huống linh hoạt.
- Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm.
Yêu cầu hồ sơ
- Giấy khai sinh (Bản sao)
- Sổ hộ khẩu (Bản công chứng)
- CMND (Bản công chứng)
- Bằng cấp liên quan, nếu có (Bản công chứng)
- Giấy khám sức khoẻ (theo thông tư 14 của BYT)
- 4 ảnh 3x4
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 12+14 Đình Ngang, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
- https://delicacyhotel.com
Sau sự thành công ban đầu của khách sạn Delicacy Hotel & Spa, tại số 12+14 Đình Ngang, chúng tôi tiếp tục mở rộng hệ thống với khách sạn đẳng cấp trong khu vực Phố Cổ tại địa chỉ 61 Hàng Bè . Hiện tại, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên phù hợp, có nhiệt huyết & kiến thức để cùng BGĐ phát triển thương hiệu Delicacy hotel & spa lên đẳng cấp cao hơn. Hệ thống khách sạn Delicacy hotel & spa cam kết mang lại môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và thu nhập xứng đáng cho toàn bộ cán bộ công nhân viên.
Thông tin liên hệ
- Ms. Nhung