Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
23591 1

Bếp Trưởng

  • Hạn nộp: 31/10/2019
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thành Phố Nha Trang - Khánh Hòa
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
24/10/2019 08:39

Mô tả công việc

- Kết hợp với quản lý nhà hàng quyết định và lên thực đơn cho nhà hàng, trong đó gồm: thực đơn buffet, thực đơn À-la-carte...

- Lập công thức về thành phần thực phẩm, định lượng và giá gốc cho tất cả các món ăn.

- Luôn kiểm tra chất lượng thực phẩm đối với các bếp và có những bổ sung cần thiết.

- Giám sát hoạt động nhập, xuất hàng hóa và tình hình sử dụng hàng hóa trong ngày về: số lượng, chất lượng, chủng loại, giá thực phẩm;

- Kiểm tra kho và tủ lạnh hàng ngày…

- Theo dõi và kiểm tra tất cả chi phí hoạt động của các bếp trực thuộc, đồng thời có biện pháp giảm chi phí, giá thành nếu thấy cần thiết.

- Giám sát mọi hoạt động trong ca của nhân viên bếp để đảm bảo việc ra món đạt yêu cầu chất lượng & hình ảnh theo tiêu chuẩn BGĐ đưa ra

- Thúc đẩy nhân viên làm việc với năng suất cao,

- Phân ca làm việc cho nhân viên trong bộ phận bếp...

- Đưa ra định hướng nhu cầu thị trường, đưa ra các sản phẩm phù hợp: đề xuất các món mới và chương trình kinh doanh mới.

- Giám sát tình hình vệ sinh trong khu vực, an toàn lao động

- Theo dõi công tác kiểm kê hàng tháng.

- Tham vấn cho phòng nhân sự tuyển chọn nhân viên bếp.

- Thực hiện chế độ báo cáo cho BGĐ theo yêu cầu.

- Và các công việc khác theo yêu cầu của BGĐ.

Quyền lợi được hưởng

- Lương cơ bản + thưởng Service charge + TIP

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.

- Có nhiều cơ hội giao tiếp với người nước ngoài.

- Tham gia đóng các loại bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN)

- Tham gia gói BH sức khỏe hàng năm cho các vị trí quản lý cấp cao.

- Hỗ trợ ăn giữa ca, hỗ trợ nhà ở (Đối với nhân viên ngoại tỉnh).

- Mức lương cạnh tranh.

- Thưởng theo hiệu quả công việc.

- Thưởng tháng lương thứ 13.

- Và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty..

Yêu cầu công việc

- Nam, tuổi từ 30-45;

- Tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành chế biến món ăn trở lên;

- Thông thạo nghiệp vụ nấu ăn 1 trong 3 nghiệp vụ bếp (Âu, Á, Việt)

- Được đào tạo qua các khóa học về: VSATTP, VSATLĐ.

- Có ít nhất 7 năm kinh nghiệm làm bếp và ít nhất 2 năm làm bếp trưởng cho nhà hàng, khách sạn, resort 3 sao trở lên.

- Hiểu biết về tâm lý, khẩu vị, sở thích ăn uống của từng đối tượng khách.

- Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với thực phẩm.

- Biết sử dụng vi tính văn phòng.

- Có khả năng lên thực đơn theo yêu cầu của BGĐ.

- Biết sử dụng các phần mềm tính toán cost thực phẩm

- Có khả năng tổ chức, lãnh đạo, điều hành công tác chuyên môn; đào tạo và phát triển nhân lực của các bộ phận.

- Ưu tiên những ứng viên có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh.

Yêu cầu hồ sơ

- Full CV vào phần mềm hoteljob

- hoặc email: Tin đã hết hạn với tiêu đề "Executive Chef"

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 76 Đống Đa, phường Tân Lập, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, Vietnam
  • Nhà hàng Thái Nha Trang_CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SEN VIỆT NHA TRANG

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu