Bếp Trưởng
- Hạn nộp: 31/10/2019
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Nha Trang - Khánh Hòa
Giờ hành chính
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
24/10/2019 08:39
Mô tả công việc
- Lập công thức về thành phần thực phẩm, định lượng và giá gốc cho tất cả các món ăn.
- Luôn kiểm tra chất lượng thực phẩm đối với các bếp và có những bổ sung cần thiết.
- Giám sát hoạt động nhập, xuất hàng hóa và tình hình sử dụng hàng hóa trong ngày về: số lượng, chất lượng, chủng loại, giá thực phẩm;
- Kiểm tra kho và tủ lạnh hàng ngày…
- Theo dõi và kiểm tra tất cả chi phí hoạt động của các bếp trực thuộc, đồng thời có biện pháp giảm chi phí, giá thành nếu thấy cần thiết.
- Giám sát mọi hoạt động trong ca của nhân viên bếp để đảm bảo việc ra món đạt yêu cầu chất lượng & hình ảnh theo tiêu chuẩn BGĐ đưa ra
- Thúc đẩy nhân viên làm việc với năng suất cao,
- Phân ca làm việc cho nhân viên trong bộ phận bếp...
- Đưa ra định hướng nhu cầu thị trường, đưa ra các sản phẩm phù hợp: đề xuất các món mới và chương trình kinh doanh mới.
- Giám sát tình hình vệ sinh trong khu vực, an toàn lao động
- Theo dõi công tác kiểm kê hàng tháng.
- Tham vấn cho phòng nhân sự tuyển chọn nhân viên bếp.
- Thực hiện chế độ báo cáo cho BGĐ theo yêu cầu.
- Và các công việc khác theo yêu cầu của BGĐ.
Quyền lợi được hưởng
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.
- Có nhiều cơ hội giao tiếp với người nước ngoài.
- Tham gia đóng các loại bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN)
- Tham gia gói BH sức khỏe hàng năm cho các vị trí quản lý cấp cao.
- Hỗ trợ ăn giữa ca, hỗ trợ nhà ở (Đối với nhân viên ngoại tỉnh).
- Mức lương cạnh tranh.
- Thưởng theo hiệu quả công việc.
- Thưởng tháng lương thứ 13.
- Và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty..
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành chế biến món ăn trở lên;
- Thông thạo nghiệp vụ nấu ăn 1 trong 3 nghiệp vụ bếp (Âu, Á, Việt)
- Được đào tạo qua các khóa học về: VSATTP, VSATLĐ.
- Có ít nhất 7 năm kinh nghiệm làm bếp và ít nhất 2 năm làm bếp trưởng cho nhà hàng, khách sạn, resort 3 sao trở lên.
- Hiểu biết về tâm lý, khẩu vị, sở thích ăn uống của từng đối tượng khách.
- Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với thực phẩm.
- Biết sử dụng vi tính văn phòng.
- Có khả năng lên thực đơn theo yêu cầu của BGĐ.
- Biết sử dụng các phần mềm tính toán cost thực phẩm
- Có khả năng tổ chức, lãnh đạo, điều hành công tác chuyên môn; đào tạo và phát triển nhân lực của các bộ phận.
- Ưu tiên những ứng viên có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh.
Yêu cầu hồ sơ
- hoặc email: Tin đã hết hạn với tiêu đề "Executive Chef"
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- 76 Đống Đa, phường Tân Lập, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, Vietnam
Nhà hàng Thái Nha Trang_CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SEN VIỆT NHA TRANG
Thông tin liên hệ
- BP Nhân sự