Nhân viên QC
- Hạn nộp: 30/09/2019
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
2
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Làm theo ca
Khách sạn/ Khu căn hộ
Tài chính, kế toán
Nhân viên
10/08/2019 14:11
Mô tả công việc
- Phụ trách các vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm (đầu vào, đầu ra) bao gồm tiếp nhận và phản hồi các yêu cầu điều tra, báo cáo.
- Lên kế hoạch quản lý, đánh giá, báo cáo về chất lượng cho các sản phẩm, các quy trình sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng.
- Quản lý chất lượng sản phẩm trên các công đoạn của quá trình chế biến – lưu thông. Điều tra, xử lý lỗi trong công đoạn.
- Hỗ trợ các phòng ban trong quản lý và giải quyết các vấn đề về chất lượng.
- Đánh giá chất lượng từng phần và đánh giá chất lượng toàn phẩn của sản phẩm, trong đó đánh giá chất lượng gồm 2 phương thức: đánh giá trong tổ chức và đánh giá ngoài (còn gọi là kiểm định) của một cơ quan bên ngoài tổ chức.
- Xử lý các sự cố ảnh hưởng hoặc liên quan đến chất lượng sản phẩm
- Lập quy định, những điều kiện, những tiêu chuẩn kỹ thuật cụ thể mà các bộ phận trong quá trình sản xuất, phù hợp với quy định của cơ quan quản lý, yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm.
- Kiểm soát hạn sử dụng của sản phẩm, tem nhãn, bao bì, quy cách đóng gói của các sản phẩm
- Lập báo cáo cho tất cả các công đoạn sản xuất cho trưởng bộ phận, đồng thời báo cáo trước cuộc họp giao ban hàng tuần.
- Tổng hợp và báo cáo tình hình chất lượng hàng tuần, tháng, quý, năm.
- Thực hiện các yêu cầu khác do cấp trên giao.
Quyền lợi được hưởng
- Hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm theo quy định của nhà nước
- Chế độ phúc lợi hấp dẫn theo quy định của Công ty
- Nghỉ 1 ngày / tuần
Yêu cầu công việc
1. Kinh nghiệm: Có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý hệ thống tại các Công ty về lĩnh vực nhà hàng ẩm thực với số lượng nhân sự từ 300 trở lên.
2. Kiến thức:
- Tốt nghiệp ngành Thực phẩm, Sinh học, Công nghệ thực phẩm, Môi trường
- Am hiểu các quy định của Nhà nước về Quản lý chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Hiểu biết về ISO 9000, ISO 22000, 5S.
3. Kỹ năng: Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng lập kế hoạch & tổ chức thực hiện công việc, Kỹ năng tổng hợp & phân tích số liệu, Kỹ năng sử dụng máy tính, Kỹ năng đào tạo & thuyết trình, Khả năng làm việc dưới áp lực cao.
Yêu cầu hồ sơ
HOTLINE: 0974.958.090 (Mrs Trang) - 0899.450.808 (Ms Phương)
EMAIL: hr.recruitment@caugo-group. com
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ: Tầng 3, 69 Quán Thánh, Hà Nội
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 500 - 999
- 73 Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
- https://www.caugorestaurant.com/
Thành lập đầu tiên từ năm 2008, tọa lạc tại vị trí trung tâm bậc nhất Hà nội, chúng tôi hiện đang sở hữu 4 thương hiệu nhà hàng đa phong cách đang thành công nhất. Mỗi năm chúng tôi đón hơn 3 triệu lượt khách trong và ngoài nước, các chính khách, những doanh nhân nổi tiếng sử dụng dịch vụ. Để tiếp nối sự thành công đó trong tương lai Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng thêm quy mô và mô hình hoạt động của mình tại các vị trí trung tâm bậc nhất của Hà Nội. Với sứ mệnh xây dựng các thương hiệu nhà hàng với chất lượng cao và đem đến cho khách hàng những trải nghiệm khác nhau về văn hóa ẩm thực cùng với đó là một phong cách phục vụ hàng đầu tại Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ ẩm thực hàng đầu Việt Nam và luôn lấy sự hài lòng của khách hàng để làm thước đo cho sự phấn đấu của mình. Với tiêu chí đội ngũ nhân viên là giá trị cốt lõi đóng góp cho sự thành công của mình, chúng tôi luôn không ngừng tìm kiếm các ứng viên có tiềm năng, nhiệt huyết và đam mê trong lĩnh vực F&B. Hãy gia nhập đại gia đình Cầu Gỗ và cùng chúng tôi gặt hái những thành công trong nghề nghiệp.
Thông tin liên hệ
- Hoàng Quân - HCNS