Đầu Bếp nhà hàng
- Hạn nộp: 14/11/2019
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Quận Sơn Trà - Đà Nẵng
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
02/06/2022 16:03
Mô tả công việc
- Trực tiếp thông báo về các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc món đặc biệt trong ngày, đảm bảo các nhân viên trong bộ phận và nhân viên các bộ phận liên quan đều nắm rõ.
- Chuẩn bị và phối hợp với các bếp khác cung cấp kịp thời, chính xác các món ăn trong phiếu yêu cầu (order) của khách hàng.
- Tư vấn trực tiếp cho khách hàng về các món ăn nếu khách hàng có yêu cầu.
- Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng chất lượng của nhà hàng, phù hợp với các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm.
- Giải quyết kịp thời các trường hợp chuyển, trang trí, chia, định lượng thức ăn không theo đúng các tiêu chuẩn và trình tự của nhà hàng.
- Trực tiếp giải quyết các thắc mắc của khách hàng, khắc phục các sai sót của nhân viên.
- Đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới.
- Phân công ca, kiểm tra công việc của nhân viên, căn cứ mức độ hoàn thành nhiệm vụ để đề nghị thưởng phạt.
- Quản lý việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước.
Quyền lợi được hưởng
Yêu cầu công việc
– Ca làm việc: 12:00 – 24:00;
– Kinh nghiệm đứng bếp từ 3 năm trở lên, nhiệt tình.
– Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về thực phẩm thịt tươi sống (cắt thịt bò, thịt heo).
Yêu cầu hồ sơ
Địa chỉ làm việc: 100 Trần Bạch Đằng, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng
Địa chỉ nộp hồ sơ: 209 Trần Phú, Đà Nẵng
Phone: (0236) 387 88 91/ (0236) 387 8892
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- 100 Trần Bạch Đằng, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng- Phỏng vấn tại: 63 Hà Bổng, Đà Nẵng
Nhà hàng thịt nướng Hàn Quốc
Thông tin liên hệ
- Nhân sự - Nhân sự