Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
23114 1

Server - Japanese Restaurant

  • Hạn nộp: 31/12/2022
  • Mức lương: 5 - 8 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
30
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Ẩm thực
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
16/12/2022 17:13

Mô tả công việc


Địa điểm làm việc:44 Nguyễn An Ninh, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Mô tả công việc:

1. Thực hiện công việc đầu ca:

  • Thay đồng phục, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, tác phong theo qui định
  • Thực hiện việc lau chùi các dụng cụ ăn uống: chén, đĩa, thìa, ly…, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh theo quy định của nhà hàng.
  • Thực hiện việc gấp khăn ăn, giấy ăn.
  • Thực hiện việc setup bàn ăn, bàn tiệc theo phong cách phục vụ của nhà hàng với đầy đủ các dụng cụ, vật trang trí cần thiết

2. Thực hiện quy trình phục vụ thực khách

  • Nhận khách từ Hostess của nhà hàng.
  • Trình menu để thực khách chọn món ăn, thức uống. Tư vấn khách chọn món ăn, thức uống phù hợp khi được yêu cầu.
  • Ghi nhận thông tin order từ khách, xác nhận lại với khách chính xác tên món ăn – thức uống, số lượng, các yêu cầu đặc biệt…
  • Chuyển order cho thu ngân, bếp, bar.
  • Phục vụ món ăn, thức uống theo đúng order của khách, đảm bảo đúng bàn, đúng thứ tự.
  • Thực hiện việc rót rượu – châm rượu, thêm nước sốt, ghi nhận order bổ sung…
  • Sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu chính đáng của thực khách và nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách khi được hỏi.
  • Sẵn sàng hỗ trợ khách xử lý các sự cố phát sinh trong quá trình dùng bữa: khách làm đổ thức uống, bể đĩa đựng thức ăn…
  • Thực hiện quy trình thanh toán cho khách theo đúng tiêu chuẩn của nhà hàng.
  • Tiễn khách ra về, chào tạm biệt khách – thu dọn bàn ăn, setup bàn mới chuẩn bị phục vụ khách tiếp theo.

3. Thực hiện các công việc cuối ca

  • Báo cáo giám sát ca, quản lý các vấn đề xảy ra trong ca làm việc.
  • Lau chùi các dụng cụ ăn uống: chén, đĩa, thìa, ly…, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh theo quy định của nhà hàng sau khi kết thúc mỗi ca.
  • Nếu làm ca sáng thì khi kết thúc ca, tiến hành bàn giao công việc cho ca sau.
  • Nếu làm ca tối, thực hiện vệ sinh cuối ca.

Quyền lợi được hưởng

  • Mức lương: 6.000.000 - 6.500.000 + phụ cấp + service charge (phí phục vụ) + tips
  • Trợ cấp: cơm, gửi xe
  • Nghỉ 04 ngày/tháng.
  • Ký kết hợp đồng lao động, BHXH, BHYT đầy đủ theo quy định pháp luật.
  • Lương + Thưởng Lễ Tết.

Yêu cầu công việc

  • Ngoại hình tốt, trẻ và năng động.
  • Có thể giao tiếp bằng tiếng Anh 
  • Ưu tiên ứng viên đã từng làm việc trong môi trường nhà hàng.
  • Có kinh nghiệm ít nhất là một năm.
  • Kỹ năng sắp xếp và giải quyết công việc.
  • Có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, trung thực và nghiêm túc trong công việc.

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên vui lòng nộp CV trực tiếp trên bài đăng tại hoteljob.vn hoặc qua địa chỉ email: Tin đã hết hạn

Phòng Nhân sự sẽ chủ động liên hệ phỏng vấn.

Ưu tiên ứng viên nộp CV bằng ngôn ngữ tiếng Anh.

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 208 Nguyễn Trãi, Phạm Ngũ Lão, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • http://hypeasia.com.vn
  • Được thành lập từ 2014, HypeAsia được xây dựng bởi tập thể những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ giải trí, ẩm thực với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam và quốc tế. Là những người đứng đằng sau thành công của Commas Singapore, Octo Tapas Restobar, The Penthouse Saigon, The Breakfast Club Hanoi và gần đây là GodMother Bake & Brunch, BamBam Bar, Commas Club.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu