Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
22833 1

Kế toán kho kiêm chi phí - Làm việc tại Khách sạn 3 sao Phú Quốc (Khu vực Bãi Khem)

  • Hạn nộp: 29/12/2019
  • Mức lương: 5 - 8 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Tây Hồ - Hà Nội
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Ngành nghề
Tài chính, kế toán
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
28/12/2019 15:19

Mô tả công việc

- Quản lý tiền mặt:

+ Hàng ngày: Thu tiền, chi tiền, dựa vào chứng từ thu, chi của kế toán thanh toán lập và có đầy đủ chữ ký.

+ Cập nhật kịp thời từng lần phát sinh(excel), kiểm quỹ hàng ngày, báo cáo khi có phát sinh thừa, thiếu tiền mặt hàng ngày.

+ Giao dịch với ngân hàng hàng ngày: Nộp tiền vào tài khoản công ty, giao ủy nhiệm chi, bán USD, lấy sổ phụ, đổi tiền lẻ, rút Séc.

+ Thu tiền mặt tại các bộ phận lễ tân, nhà hàng, spa.

+ Hàng tháng: Kiểm quỹ cùng kế toán thanh toán vào ngày cuối cùng mỗi tháng, lập biên bản kiểm quỹ thực tế, báo cáo quỹ.

- Nhiệm vụ của kế toán chi phí:

+ Tham gia kiểm kê và lập biện bản tại các bộ phận về số lượng hàng thiếu, thừa, kém, hư hỏng, để chuyển lên kế toán trưởng và Ban quản lý xử lý.

+ Căn cứ vào các phiếu nhận hàng của các bộ phận từ kho tổng, giấy luân chuyển nội bộ giữa các bộ phận để làm phiếu điều chuyển vào phần kho của từng bộ phận liên quan (phiếu xuất kho) trên phần mềm quản lý.

+ Lập biên bản thanh lý hoặc đổi hàng đối vơi những hàng sắp hết hạn trên Minibar, nhà hàng

+ Tham gia kiểm kê tài sản, công cụ dụng cụ; theo dõi công cụ dụng cụ

+ Kiểm tra hàng đổ vỡ của các bộ phận.

+ Tính toán chi phí nhằm đảm bảo hiệu quả việc sử dụng nguyên liệu thực phẩm và duy trì chi phí nguyên liệu ở Bếp và Nhà hàng phù hợp với định mức quy định.

+ Thông báo tỷ lệ chi phí kịp thời cho Bếp và Nhà hàng nếu có chênh lệch lớn so với quy định.

+ Hàng ngày hoặc theo phân công, phối hợp cùng nhân viên Bếp, kiểm tra về số lượng thực phẩm còn lại sau bữa sáng hoặc sau tiệc, những thực phẩm còn dùng được thì đưa vào tái sử dụng cho ngày hôm sau, những thực phẩm không dùng được, đem hủy hoặc đưa xuống căn tin. Căn cứ vào số lượng để điều chỉnh phù hợp cho ngày/tiệc tiếp theo.

+ Dựa vào báo cáo hằng ngày trong việc sử dụng nguyên liệu từ bếp gởi lên, kiểm tra việc xuất hàng và chế biến lượng thực phẩm so sánh với số lượng khách ăn.

+ Cập nhật giá hằng ngày, hàng tuần từ nhân viên mua hàng để áp giá phù hợp trong việc tính cost hằng ngày, hàng tháng.

+ Đối chiếu với số lượng thực mà Bếp, Nhà hàng xuất hàng và trừ hàng thông qua báo cáo hàng ngày (daily check list) và đối chiếu với phiếu gọi đồ và đinh mức.

+ Tham gia kiểm kê kho, tính chi phí cho bộ phận Bếp và Nhà hàng.

+ Tổng hợp số lượng theo phiếu gọi đồ trong tháng, kiểm tra bảng kê số lượng nhập xuất tồn của bếp và nhà hàng.

- Quản lý Kho

+ Kiểm tra, kiểm soát và thực hiện việc nhập, xuất nguyên liệu, hàng hóa, vật tư, công cụ hàng ngày tại các bộ phận.

+ Nhận PO và phối hợp với các bộ phận nhận hàng, nhập kho hằng ngày

+ Kiểm tra đối chiếu giữa PO và phiếu giao nhận của nhà cung cấp, về giá cả, số lượng, để xem xét điều chỉnh.

+ Lập và In phiếu nhập kho, kèm theo chứng từ liên quan và đưa đến các bộ phận để ký nhận

+ Căn cứ vào các phiếu nhận hàng của các bộ phận từ kho tổng, giấy luân chuyển nội bộ giữa các bộ phận để làm phiếu điều chuyển vào phần kho của từng bộ phận liên quan (phiếu xuất kho) trên phần mềm quản lý.

+ Lập biên bản thanh lý hoặc đổi hàng đối với những hàng cận date trên Minibar, nhà hàng

+ Thực hiện các công việc, nhiệm vụ khác theo sự phân công, yêu cầu của quản lý cấp trên

Quyền lợi được hưởng

- Các phúc lợi khác theo quy định của Công ty và theo luật lao động Việt Nam

- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.

- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.

- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.

Yêu cầu công việc

- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương

- Cẩn thận, trung thực, có khả năng giải quyết tình huống phát sinh

- Ưu tiên ứng viên đang sinh sống tại Phú Quốc hoặc các khu vực lân cận

Yêu cầu hồ sơ

Vui lòng gửi CV qua hannah.nguyen@chm. edu. vn

Hoặc contact Ms.Hậu: 0 chín 83 8149 tám 2

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Golden Westlake Executive Recidences, 162A Hoang Hoa Tham, Tay Ho Dist., Hanoi
  • http://chm.edu.vn/vi/
  • CitySmart Hotel Management (CHM) Centre’s vision is to become the leader in hospitality education in Vietnam. Our school is an elite place of learning that offers internationally recognized qualifications, combining career focused programs with theoretical and practical training to equip our students with the skills to become future leaders within the global Hospitality and Culinary Arts Industry. Our aim is to increase the quality of human resources, and supply graduates who already possess the skills to rise to fast track their hospitality career. We are proud of being the first international hospitality centre in Vietnam that takes students beyond the classroom walls and into true job experiences and our internship program is integral to our education provision. Strategic partnerships with 5 star hotels and top restaurants facilitate excellent paid internship experiences for our students. We believe that the opportunity to work in a real, professional environment enables students to develop the essential skills and experiences to launch a successful career. We are currently looking to expand the team and thus are inviting enthusiastic applicants who are interested to undertake a long term career in an international institution.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu