Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
23828 1

BẾP TRƯỞNG (EXECUTIVE CHEF) - FOR VIETNAMESE ONLY

  • Hạn nộp: 02/12/2019
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Huyện Phú Quốc - Kiên Giang
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
01/12/2019 13:10

Mô tả công việc

Mục đích chung của công việc: Chịu trách nhiệm quản lý điều hành về toàn bộ hoạt động của bếp trong Khách sạn theo đúng tiêu chuẩn yêu cầu quy định của Ban quản lýnhằm đáp ứng tốt nhu cầu của Khách và tối đa hóa lợi nhuận.

Báo cáo cho: Giám đốc điều hành/Ban quản lýkhách sạn

NHIỆM VỤ CHÍNH:

* Xây dựng thực đơn và kế hoạch phát triển, đảm bảo chất lượng, kiểm soát chi phí

- Cùng với quản lý ẩm thực và quản lý khách sạn xây dựng thực đơn cho các dịch vụ bán hàng khác nhau trong khách sạn: thực đơn theo mùa, các yêu cầu đặc biệt, thực đơn tiệc, sự kiện.

- Xây dựng kế hoạch nâng cao chất lượng thực đơn, tiết kiệm giá thành.

- Xây dựng công thức chế biến món ăn tiêu chuẩn

- Hướng dẫn và kiểm soát đầu bếp, phụ bếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.

- Theo dõi phản hồi của Quản lý, của khách về mức độ hài lòng của khách về thực đơn để có những điều chỉnh kịp thời và hợp lý.

* Quản lý hàng hoá của bếp:

- Thường xuyên kiểm tra chất lượng thực phẩm mua vào.

- Kiểm tra chất lượng các loại gia vị, thực phẩm tồn để có biện pháp bảo quản, xử lý, tái sử dụng kịp thời.

- Trực tiếp xét duyệt các loại thực phẩm cần huỷ.

- Quản lý việc bảo quản và sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước.

- Kiểm tra phiếu và duyệt phiếu yêu cầu mua hàng trước khi gửi cho Nhân viên mua hàng

- Tổ chức các khu vực sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn cho NV.

- Đảm bảo đúng các nguyên tắc về quy trình mua hàng, thanh toán, xuất hàng.

* Quản lý tài sản công cụ:

- Kiểm tra và báo cáo số lượng tài sản, công cụ hàng tháng.

- Xử lý các trường hợp hư hỏng, mất mát tài sản, công cụ và báo cáo

- Đề xuất cung cấp tài sản, công cụ bổ sung.

- Hướng dẫn và kiểm tra việc sử dụng tài sản công cụ của các nhân viên đảm bảo đúng quy trình, hiệu suất cao, tiết kiệm chi phí và tăng tuổi thọ trang thiết bị.

* Quản lý nhân sự:

- Làm việc và đề xuất với phòng nhân sự về kế hoạch nhân sự và nhu cầu tuyển dụng của bộ phận. Phối hợp với các bộ phận liên quan về việc tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp.

- Tổ chức thực hiện các chính sách, thủ tục nhân sự của công ty tại bếp

- Phân công, kiểm tra công việc của nhân viên, căn cứ mức độ hoàn thành nhiệm vụ để thwujc hiện đánh giá hiệu quả công việc, đề nghị thưởng phạt, tăng chức, điều chỉnh lương

- Trực tiếp phổ biến cho nhân viên các quy định, hay thông tin của cấp trên hoặc các bộ phận chức năng.

- Kiểm soát nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình, hướng dẫn của công ty

- Tổ chức các cuộc họp giao ban, họp bộ phận

* Vệ sinh an toàn thực phẩm:

- Xây dựng quy trình, quy định trong các khâu nhận hàng, lưu trữ, chế biến món ăn và vệ sinh Công cụ, dụng cụ, vệ sinh khu vực bếp, v.v

- Phân công công việc cho nhân viên trong bếp và kiểm soát việc thực hiện nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

- Thực hiện và giám sát thực hiện các văn bản giấy tờ về vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Giám đốc Điều Hành.

NHIỆM VỤ KHÁC:

- Tham dự,đóng góp vào tất cả các buổi đào tạo phát triển kỹ năng và các cuộc họp theo yêu cầu.

- Đọc kỹSổ tay nhân viên của khách sạnđể có sự hiểu biết và tuân thủ các quy tắc, quy định của khách sạn. Đặc biệt là tuân thủ các chính sách, thủ tục và quy định liên quan đến sử dụng tài nguyên máy tính, an toàn phòng chống cháy nổ, sức khỏe và an toàn vệ sinh lao động.

- Đảm bảo luôn thể hiện sự tuân thủ vượt trội về tiêu chuẩn cá nhân, duy trì về dáng vẻ bên ngoài để tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp cao theo đúng tiêu chuẩn quy định của khách sạn.

- Thực hiện các công việc, nhiệm vụ khác theo sự phân công, yêu cầu của giám sát và quản lý cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

- Lương Tháng 13

- Bữa ăn theo ca làm việc

- Chế Độ Đào Tạo

- Chế độ du lịch cho nhân viên hàng năm

- Chế độ Bảo Hiểm theo luật lao động Việt Nam

Yêu cầu công việc

- Có ít nhất 02 kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong môi trường resort/khách sạn tiêu chuẩn quốc tế

- Tiếng Anh giao tiếp

Yêu cầu hồ sơ

Ứng tuyển trực tuyến trên Hoteljob.vn
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu