Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
23828 1

BẾP PHÓ (SOUS CHEF)

  • Hạn nộp: 02/12/2019
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Huyện Phú Quốc - Kiên Giang
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
01/12/2019 13:10

Mô tả công việc

Mục đích chung của công việc: Chịu trách nhiệm hỗ trợ Bếp trưởng giám sát và quản lý bộ phận Bếp. Đảm bảo yêu cầu chất lượng, định lượng cung cấp đồ ăn theo thực đơnđồng thời duy trì bếp an toàn, vệ sinh, ngăn nắp theo đúng yêu cầu tiêu chuẩn quy định.

Báo cáo cho: Bếp trưởng

NHIỆM VỤ CHÍNH:

- Hỗ trợ bếp trưởng trong việc lên thực đơn, định lượng và công thức chế biến món ăn

- Hỗ trợ việc quản lý chi phí

- Tuân thủ và kiểm tra lịch làm việc trong ca của bộ phận, tuân thủ tất cả các quy định của khách sạn và thời gian nghỉ của nhân viên hàng ngày.

- Điều phối các hoạt động với các đầu bếp và tạp vụ bếp để đảm bảo việc phục vụ cho khách hiệu quả, trôi chảy theo đúng tiêu chuẩn và yêu cầu quy định.

- Đảm bảo bếp và khu vực làm bếp sạch sẽ, vệ sinh trước và sau khi nấu ăn.

- Kiểm tra tất cả đồ dùng, dụng cụ, thức ăn trước khi phục vụ, đảm bảoyêu cầu chất lượng, hình thức trình bày.

- Hướng dẫn hoặc trực tiếp thực hiện sơ chế, bảo quản, chuẩn bị thực phẩm.

- Đứng 1 hoặc nhiều bếp, bao gồm nấu, chiên, nướng, hầm hoặc xào.

- Bảo đảm các khu vực bếp đủ thực phẩm trong khi phục vụ khách.

- Giám sát nhân viên bếp tuân thủ khẩu phần, định lượng, công thức món ăn.

- Giám sát nhân viên bếp sắp xếp công cụ, dụng cụ bếp sạch sẽ, ngăn nắp.

- Quản lý nhân viên bếp và điều động nhân viên thực hiện công việc tại khu vực phụ trách hoặc khi vắng mặt bếp trưởng

- Tham gia huấn luyện, đào tạo nhân viên và đưa ra ý kiến đóng góp cho sự phát triển của bộ phận.

- Báo cáo bếp trưởng các vấn đề bảo trì hoặc trục trặc kỹ thuật của trang thiếtbị bộ phận bếp.

- Bảo quản, bảo dưỡng trang thiết bị bộ phận bếp theo quy định.

- Phối hợp Bếp trưởng xây dựng thực đơn/chế biến món ăn phục vụ khách.

- Hướng dẫn trực tiếp nhân viên theo tiêu chuẩn tiệc được yêu cầu, đảm bảo các món ăn đưa ra cho khách đồng bộ về số lượng, chất lượng và đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm

- Trực tiếp thực hiện và hướng dẫn, giám sát nhân viên thực hiện những quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm

- Thực hiện tuân thủ các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của bếp trưởng.Tuân thủ và thực hiện các công việc khác do cấp trên giao

NHIỆM VỤ KHÁC:

- Tham dự,đóng góp vào tất cả các buổi đào tạo phát triển kỹ năng và các cuộc họp theo yêu cầu.

- Đọc kỹSổ tay nhân viên của khách sạnđể có sự hiểu biết và tuân thủ các quy tắc, quy định của khách sạn. Đặc biệt là tuân thủ các chính sách, thủ tục và quy định liên quan đến sử dụng tài nguyên máy tính, an toàn phòng chống cháy nổ, sức khỏe và an toàn vệ sinh lao động.

- Đảm bảo luôn thể hiện sự tuân thủ vượt trội về tiêu chuẩn cá nhân, duy trì về dáng vẻ bên ngoài để tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp cao theo đúng tiêu chuẩn quy định của khách sạn.

- Thực hiện các công việc, nhiệm vụ khác theo sự phân công, yêu cầu của giám sát và quản lý cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

- Lương Tháng 13

- Bữa ăn theo ca làm việc

- Chế Độ Đào Tạo

- Chế độ du lịch cho nhân viên hàng năm

- Chế độ Bảo Hiểm theo luật lao động Việt Nam

Yêu cầu công việc

- Có ít nhất 02 kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong môi trường resort/khách sạn tiêu chuẩn quốc tế

- Tiếng Anh giao tiếp

Yêu cầu hồ sơ

Ứng tuyển trực tuyến trên Hoteljob.vn
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu